18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

doi tuyen viet nam moi nhat Dự báo Quiniela Ngày 63 |Tháng 7 năm 2022

Sẽ được chơi từ thứ Bảy ngày 2 đến thứ Hai, ngày 4 tháng 7

Kaneda Alonso   3. Tháng 7 năm 2022

Chúng tôi được tặng một ngày cuối tuần mới của Quiniela, trong đó chúng tôi sẽ có các trận đấu của cuộc thi Na Uy và Thụy Điển, vì cả hai không dừng lại trong mùa hè.

Trong trường hợp này, từ thứ bảy đến thứ Hai, ngày 4 tháng 7, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với Dự báo Quiniela cho ngày 63 trong đó chúng tôi sẽ thích các bữa tiệc như tỷ lệ cược - Bodoglimt, Viking - Rosenborg hoặc Goteborg - DeGerfors.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


Jerv - Haugesund. Dự báo: x

Đối đầu trong đó Jervate cần phải giành chiến thắng để thoát khỏi sự hạ xuống và Haugesund để tránh những vị trí cuối cùng đó. Do đó, Jervate Records 3 thất bại liên tiếp tại nhà, trong khi Haugesund đã gắn liền với 2 cuộc đấu tay đôi cuối cùng của nó tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Tỷ lệ cược - Bodoglimt. Dự báo: 2

Cho cuộc họp này Tỷ lệ cược và Bodoglimt tìm kiếm một chiến thắng đưa họ đến gần các vị trí châu Âu hơn, đặc biệt là trong trường hợp khách truy cập. Trong trường hợp này, tỷ lệ cược đã đăng ký 4 thất bại liên tiếp với tư cách là người địa phương, trong khi Bodoglimt đã đánh bại trong 4 trong số 6 trận đấu gần đây như một vị khách (2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Aalesun - stromsgodset. Dự báo: 1

Đấu tay đôi Alalesunds và Stromgodset tìm kiếm một chiến thắng cho phép họ tiếp cận các vị trí châu Âu, đặc biệt là trong trường hợp Stromgodset. Theo cách này, Alalesunds đã không thua trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 chiến thắng và 2 trận hòa), trong khi Stromsgodset đến từ việc kết thúc thua 4 trận liên tiếp mà không thua khi khách truy cập (2 chiến thắng và 2 trận hòa)) .

? Đọc dự báo đầy đủ


Hamkam - nấm mốc. Dự báo: 2

Đối đầu ở đâu Hamkam cần chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu và khuôn mẫu để có thể có được sự lãnh đạo. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Hamkam đã không thua trong 5 trong số 6 trận đấu cuối cùng của nó trên sân nhà (2 chiến thắng và 3 trận hòa), trong khi Mold chuỗi 7 trận liên tiếp mà không thua khi khách truy cập (6 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Kristiansund - Lilstroem. Dự báo: 2

Bữa tiệc ở đâu Kristiansund cần phải giành chiến thắng để tiếp cận khu vực vĩnh cửu và Lillestroem ở lại trong lãnh đạo. Do đó, Kristiansund đã không đánh bại trong 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 trận hòa và 3 trận thua), trong khi Lillestroem đã đánh bại trong 4 trong 6 trận gần đây tại nhà (1 trận hòa và 1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sarpsborg - Sandefjord. Dự báo: 2

Cuộc họp ở đâu Sarpsborg và Sandefjord tìm kiếm một chiến thắng cho phép họ tiếp cận các vị trí châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Sarpsborg đã thua trong 2 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 chiến thắng), trong khi Sandefjord đã giành chiến thắng trong 3 trong 4 trận đấu gần đây như một vị khách (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Viking - Rosenborg. Dự báo: x

Đối đầu trong đó Viking cần chiến thắng để ở lại khu vực châu Âu và Rosenborg để tiếp cận các vị trí này. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Viking đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận hòa và 1 thất bại), trong khi Rosenborg đã không giành chiến thắng trong 5 trong 6 trận gần đây như một vị khách (3 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sundsvall - Malmo. Dự báo: 2

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Sundsvall cần chiến thắng để thoát khỏi người gốc và Malmo để tiếp cận các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Sundsvall đã thua trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng), trong khi Malmo đã thua trong 2 trong 3 trận đấu gần đây như một vị khách (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Aik - Mjallby. Dự báo: 1

Tuyệt vời ở đâu Aik tìm cách giành chiến thắng để có được sự lãnh đạo của phân loại và MJallby tiếp cận các vị trí châu Âu. Do đó, AIK đến từ việc kết thúc bản vẽ 14 chiến thắng liên tiếp như một người địa phương, trong khi Mjallby xâu chuỗi 4 trận liên tiếp tại nhà (1 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Helsingborgs - Kalmar. Dự báo: 1

Chúng tôi đến một cuộc đấu tay đôi nơi Helsingborgs tìm cách giành chiến thắng để trốn thoát khỏi người gốc và Kalmar để tiếp cận các vị trí châu Âu. Theo cách này, Helsingborgs đã không giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 3 trận thua), trong khi Kalmar đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Djurgardens - Hammarby. Dự báo: 1

Bữa tiệc trong đó Djurgardens và Hammarby cần một chiến thắng để kết thúc một ngày ở các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Djurgardens đã không thua trong 6 trận gần đây tại nhà (5 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Hammarby đã thua trong 2 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập.

? Đọc dự báo đầy đủ


Varbergs - Varnama. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Varbergs và Varnama tìm cách giành chiến thắng để tránh xa các vị trí gốc. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Varbergs đã không thua trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Varnama không thua trong 2 trận đấu gần đây hơn (1 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hacken - Elfsborg. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Hacen tìm cách giành chiến thắng để duy trì sự lãnh đạo của phân loại và Elfsborg tiếp cận khu vực châu Âu. Do đó, Hacken đã giành chiến thắng trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Elfsborg đã không đánh bại trong 4 trong 5 trận đấu gần đây như một vị khách (2 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Norrkoping - Sirius. Dự báo: 1

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Norrkoping và Sirius tìm kiếm một chiến thắng cho phép họ tiếp cận các vị trí châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Norrkoping chuỗi 4 trận liên tiếp mà không thua ở nhà (2 chiến thắng và 2 trận hòa), trong khi Sirius không đánh bại trong 6 trong 7 trận đấu gần đây như một vị khách (1 trận hòa và 5 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Goteborg - DeGerfors. Dự báo: 1 (1-0)

Bữa tiệc trong đó Goteborg cần chiến thắng để tiếp cận các vị trí và DeGerfors của châu Âu để thoát khỏi dòng dõi. Trong trường hợp này, Goteborg đã không thua trong 5 trong 6 trận gần đây tại nhà (3 chiến thắng và 2 trận hòa), trong khi DeGerfors đã thua trong 4 trong số 5 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100