18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

doi tuyen argentina Dự báo Ligue 1 (Liên đoàn bóng đá Pháp)

Chúng tôi hiển thị Dự báo Ligue 1, Liên đoàn Pháp, trong đó họ cạnh tranh ngoài PSG, các câu lạc bộ tuyệt vời khác như Olympique of Lyon, The Monaco hoặc The Lille.

Trong các dự báo của Liên đoàn Pháp của chúng tôi, tình hình của mỗi đội với một số dữ liệu mà dự báo xem xét có liên quan như liên kết, thống kê mục tiêu thấp hoặc mục tiêu sẽ được đưa vào chi tiết.

Dự báo ngày

Ligue 1

Nantes - Lille | Liên đoàn Pháp (Ligue 1) 08/12/2022

Đúng là việc có được chiến thắng như một vị khách sẽ luôn phức tạp cho bất kỳ đội nào, nhưng những gì chó được thể hiện với ...

Tiên lượng_ligue1

Hạn ngạch Ligue 1 (Liên đoàn Pháp)

9:00 tối Ngày 12 tháng 8 năm 2022
Nantes
Lille
05:00 Ngày 13 tháng 8 năm 2022
Monaco
Rennes
9:00 tối Ngày 13 tháng 8 năm 2022
Paris Saint-Germain
Montpellier
13:00 Ngày 14 tháng 8 năm 2022
Lorient
Lyon
03:00 Ngày 14 tháng 8 năm 2022
AC Ajaccio
Ống kính
03:00 Ngày 14 tháng 8 năm 2022
Troyes
Toulouse
03:00 Ngày 14 tháng 8 năm 2022
Reims
Chân Clermont
03:00 Ngày 14 tháng 8 năm 2022
Cứu giúp
Angers
5:05 chiều Ngày 14 tháng 8 năm 2022
Tốt đẹp
STRASBOURG
8:45 tối Ngày 14 tháng 8 năm 2022
Brest
Brussilles
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng 1022 tháng 8 3:12 chiều.

Dự báo Ligue 1 (Liên đoàn Pháp)

Ligue 1 là Sư đoàn 1 của Pháp, một trong những giải đấu tốt nhất ở châu Âu nhưng đằng sau những người Tây Ban Nha, Ý và Anh.

Câu lạc bộ mạnh nhất thời điểm ở Ligue 1 French là PSG, kể từ năm 2012 đã giành được danh hiệu trong tất cả các năm trừ 1 lần.

Đó là một cuộc cạnh tranh rất thể chất, do sự hiện diện cao của những người chơi giống châu Phi đang chiến đấu trong các đội do chính sách lãnh thổ do Pháp thực hiện trong suốt lịch sử của nó.

Ngoài PSG, còn có các đội tuyệt vời khác chơi ở Ligue 1 như Olympique de Lyon, Olympique de Marseille hoặc Monaco.

Dự báo Ligue 1 của chúng tôi (Liên đoàn Pháp)

Dự báo League 1 của chúng tôi sẽ có thông tin như trụ cột cơ bản và cách giải thích nó của người điều khiển.

Như thường lệ trên trang, thời điểm của hình thức và dữ liệu gần đây nhất về từng trong số 2 nhóm sẽ được thảo luận một cách hời hợt.

Sau đó, những gì đã xảy ra giữa các đội lần cuối cùng họ phải đối mặt sẽ được hiển thị, thông tin cho phép chúng tôi xem đối thủ được trao cho đội mà chúng tôi quan tâm đến việc đặt cược như thế nào.

Sau đó đến dữ liệu thống kê, trong đó bất kỳ thông tin nào liên quan đến các mục tiêu và chống lại, hành vi ở nhà hoặc khách truy cập, số góc phục vụ cho mỗi trò chơi, thẻ trung bình, v.v.

Và để kết thúc dự đoán cuối cùng sẽ đến, có thể dựa trên xác suất xảy ra hoặc bằng mối quan hệ tối ưu giữa xác suất và hạn ngạch.

Làm thế nào để chuẩn bị dự báo cho Ligue 1 (Liên đoàn Pháp)?

Chuẩn bị dự báo Ligue 1 của Pháp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì nó cần biết rõ về thể loại và người chơi của nó.

Trong khi đặt cược vào PSG là bảo hiểm trong mùa giải 2019/20, bây giờ bóng đá Pháp có xu hướng phù hợp với chính họ và các đội Gauling tuyệt vời khác như Olympique của Lyon được điều hành với tư cách là ứng cử viên để chơi danh hiệu câu lạc bộ mạnh nhất ở Pháp.

Theo một cách cụ thể hơn, thật tốt khi thấy tình trạng của mỗi đội và động lực của kết quả, cũng như biết những phần nào có thể bị thiếu đối với các huấn luyện viên để hình thành sự liên kết do chấn thương hoặc xử phạt.

Suy nghĩ về các cược kỹ thuật hơn, bạn có thể nghiên cứu các hành động như số lượng ảnh mà một đội nhận được mỗi trò chơi hoặc nếu những bức ảnh đó đến từ bên trong hoặc bên ngoài khu vực, một điều gì đó làm phát sinh khả năng phòng thủ của bạn.

Mẹo cho dự báo Ligue 1 của bạn (Liên đoàn Pháp)

  • Xem lại hiện tại. Biết các bản hợp đồng hoặc lối thoát của người chơi, môi trường được sống trong tủ khóa tiếng Pháp cũng không ngoại lệ.
  • Xem lại các cuộc thi còn lại. Ligue 1 là một giải đấu mạnh mẽ nhưng nó không phải là một giải đấu đầu tiên. Điều này được biết đến bởi các đội như PSG thường đi bộ qua đất nước của họ nhưng sau đó phải chịu đựng nhiều hơn tài khoản khi ở châu Âu họ gặp phải một đối thủ có quy mô. Để đối mặt với tình huống này, các huấn luyện viên phân phối với các ngôi sao của họ dành các nguồn lực cho các đảng châu Âu này, điều này làm thay đổi cơ hội chiến thắng của họ trong giải đấu của họ.
  • Mục tiêu dư thừa. Ở Pháp, các mục tiêu được ghi, khá nhiều so với ở Tây Ban Nha, thay đổi hạn ngạch cho tất cả các thị trường liên quan đến mục tiêu. Viễn cảnh phải là một sự kiện khác và thường xuyên ở các giải đấu khác, chẳng hạn như 3,5 bàn thắng, trong Ligue 1 có thể phổ biến hơn nhiều.

Có dễ dàng để thành công dự báo Ligue 1 (Liên đoàn Pháp) không?

Để nhận được dự báo trong Ligue 1 của Pháp là không dễ dàng, mặc dù chúng tôi có thể đứng về phía chúng tôi và vì điều này, chúng tôi phải tìm cược ở các phần thấp hơn.

Các đội như PSG hoặc Lyon thường giành chiến thắng trong các trò chơi của họ, và cũng giành chiến thắng ở các thị trường khác như góc hoặc cửa ra vào.

Sau đó, trong các vụ cá cược giữa các đội ở khu vực giữa của bảng, thậm chí còn phức tạp hơn khi ở Pháp cải thiện khả năng xảy ra.

Xem xét các số liệu thống kê, tham dự thông tin và kiểm soát tính thực tế của thiết bị sẽ dễ dàng nhận được dự báo trong Ligue 1.

Những ngôi nhà tốt nhất cho dự báo Ligue 1 của bạn (Liên đoàn Pháp)

  • 888Sport: Vào năm 888Sport, chúng tôi sẽ có thể tận hưởng các loại cược khác nhau cho các trận đấu của Liên đoàn Pháp và dữ liệu họ cung cấp để cải thiện dự báo của chúng tôi. Nhưng chúng tôi cũng sẽ có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi của nó, porra hoặc là một phần của câu lạc bộ888.
  • BWIN: BWIN là một ngôi nhà đầy những khả năng trong đó ngoài việc có thể đặt cược vào các trận đấu của Ligue 1, chúng tôi sẽ có thể sử dụng ưu đãi sòng bạc trực tuyến mạnh mẽ của mình và thậm chí tải xuống phần mềm poker của bạn để chơi tay.
  • Sportium: Sportium có một thực đơn thị trường kéo dài để đặt cược và trong số đó có các bữa tiệc Ligue 1 của Pháp. Trong số các cải tiến khác, Sportium có ứng dụng cho các thiết bị di động mà chúng tôi có thể theo dõi các cuộc gặp gỡ trực tiếp, đặt cược hoặc thực hiện các chức năng khác.
  • Rebet: En retabet no sólo Vamos a poder disfrutar de las apuestas a los partidos de la ligue 1 a través de internet De Las Apuestas Cómodamente Desde Estos Locales.