18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Bóng đá quốc tế

cup the gioi Dự báo Genoa - Benevento |Cup Ý 08/08/2022

Genova nhận được Benevento trong một cuộc đấu tay đôi Cupo hứa hẹn sẽ khá ở hàng tiền vệ

Arthur   8. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 1/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Genova thắng
Ngày 8 tháng 8 năm 2022 5:45 chiều
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Genoa - Benevento
Genova thắng
Hạn ngạch 1.95
Genova là một đội chiến đấu và dữ dội mặc dù thiếu sót bóng đá của cô.Nó sẽ tìm cách tận dụng yếu tố trường để đạt được chiến thắng và phân loại giai đoạn Copera tiếp theo.Benevento là một đội hình khó xử để vượt qua, vượt ra ngoài những lỗi kinh điển của anh ấy giữa các dòng.Do đó, anh ta sẽ cố gắng cạnh tranh trong suốt trò chơi từ chiến thuật và từ kỹ thuật.Nó hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu tay đôi đồng đều và chiến đấu mặc dù thuận lợi cho các cơ sở cho chất lượng cao nhất trong định nghĩa.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

GENOA - Hạn ngạch tiên lượng của Benevento

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 8 tháng 8 năm 2022 5:45 chiều.

GENOA: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Đội Anh ấy chỉ chơi 2 trận giao hữu mùa hè trong những tuần gần đây, Đến với nhịp điệu bóng đá nhỏ đến bài thuyết trình chính thức đầu tiên của mùa giải.

Bây giờ anh ấy Mục tiêu của người trồng là tận dụng yếu tố trường để giải phóng chân Sau một cuộc bầu cử thể xác khó khăn.

Tại thời điểm này, người ta dự đoán rằng Rủi ro và đề xuất chủ sở hữu do hệ thống phân cấp tập thể và cá nhân lớn hơn của họ.

Rất có thể Genova chuyển tiếp các dòng liên tục và dần dần Nhưng tìm kiếm để được dừng lại ở khu vực cột sống.

Benento: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Đội Nó cũng đến với nhịp điệu bóng đá nhỏ sau khi chỉ chơi 3 trận giao hữu mùa hè Trong suốt những tuần qua.

Bây giờ Mục tiêu của trường là dừng tốt trong lối ra Copera khó khăn này và không nhận được một mục tiêu sớm ảnh hưởng đến cảm xúc.

Hiện tại tôi biết Chờ các tiêu đề là thận trọng và chỉ rủi ro khi tình hình xứng đáng.

Logic chỉ ra rằng Benevento đã lấy bộ sưu tập của bạn ở một số giai đoạn nhất định của bữa tiệc, Vì bạn không có những gì bạn cần chơi bằng với đối thủ của bạn. Trong Attack, nó sẽ hấp dẫn phản ứng dữ dội, các vở kịch công phu và các điểm dừng dừng lại để ghi bàn.

Genova - Benevento Cược

Cup Ý

Ngày 8 tháng 8 năm 2022

5:45 chiều

GENOA
Benevento
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 8 tháng 8 năm 2022 5:46 chiều.

Kết quả mới nhất GenOA - Benevento

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
GENOA11hai3
Beneventohai115
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Genova - Benevento

Dữ liệu chính cho Bets Genova của bạn - Benento

  • Genova thân thiện đầu tiên được chơi là tiêu cực vì sở thích của anh ấy sau khi thua 0-1 với Mallorca (hòa 0-0 ở cuối hiệp một).
  • Sự chuẩn bị thân thiện thứ hai do Genova chơi là tích cực cho khát vọng của anh sau khi đánh bại Lazio (một phần lợi thế 2-1 ở cuối giai đoạn ban đầu).
  • Hệ thống trò chơi mà Genova thường sử dụng thông thường là 4-2-3-1 cho phép nó trở nên chiến đấu mặc dù có những hạn chế bóng đá.
  • Benevento đã giành chiến thắng trong trận đấu mùa hè đầu tiên của mình sau khi vượt quá 3-2 đến Rome U19 (Parity 1-1 ở cuối hiệp một).
  • Sự chuẩn bị thân thiện thứ hai mà Benevento chơi là tiêu cực cho khát vọng của anh sau khi thua 0-1 với Cosenza (mục tiêu được chỉ định ở mức 23 phút của giai đoạn ban đầu).
  • Cuộc đấu tay đôi mùa hè vừa qua mà Benevento chơi đã diễn ra vào cuối tháng 7 và là một 0-0 rất khó khăn với Siena.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Betsson
1.83
Cả hai đội đánh dấu
Xem hạn ngạch
Bet365
2,00
Tổng số hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Marathonbet
2,75
Genova chiến thắng để nghỉ ngơi
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Cup Ý

Xem danh sách đầy đủ →

GENOA - Tiên lượng Benevento

Trong trước Hình ảnh địa phương hơi yêu thích do tiềm năng tập thể mà nó sở hữu, mà thường tăng khi nó hành động trong sân vận động của nó. Do đó, dự kiến ??sẽ có nguy cơ nhiều hơn và tiếp quản thủ tục cho một số đoạn của 90 phút chơi.

Đối mặt với thực tế này và biết rằng Genova là một đội tiền vệ chiến đấu phía trước, Chúng tôi tin rằng trò chơi có thể giành chiến thắng trong 1 hoặc 2 bàn thắng sau tiếng còi cuối cùng (1-0, 2-0, 2-1, 3-0 hoặc 3-1).

Nhớ lấy Benevento là một đội Aguerrida trong hành động của mình, Nhưng cuối cùng nó có thể thua cho các chi tiết cụ thể khi nắm bắt các chuyển đổi tập thể (tấn công phòng thủ và phòng thủ tấn công).

Nó vẽ để trở thành một cuộc đấu tay đôi đồng đều và chiến thuật ở hàng tiền vệ, mặc dù thuận lợi cho đội hình địa phương cho hạng mục lớn nhất của nó cho đối thủ Arch.

BWIN
1,95
Genova thắng