18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

thế giới

chi so cau thu Trụ sở thế giới 2022: Sân vận động nơi bạn sẽ chơi ở Qatar

Pablo Ruiz   3. Tháng 8 năm 2022

Vào ngày 21 tháng 11 và cho đến ngày 18 tháng 12, World Cup ở Qatar 2022 sẽ diễn ra, trong đó sẽ là lần thứ 3 giải đấu bóng đá quan trọng nhất cho các lựa chọn được tổ chức ở châu Á sau các phiên bản của Hàn Quốc và Nhật Bản vào năm 2002 và Nga năm 2018. 

Đất nước Qatar được biết đến với sức mạnh kinh tế cao mà nó nắm giữ và bởi vì bóng đá đang trải qua một sự bùng nổ ngoạn mục trong một vài năm. Khi Qatar được xác nhận là trụ sở, chỉ có sân vận động quốc tế Jalifa có sẵn cho các trận đấu nhà, vì vậy 8 giai đoạn hiện đại và tinh vi khác đã nhanh chóng được xây dựng. 

Ngày lễ kỷ niệm bất thường, vào giữa mùa đông ở bán cầu bắc, đáp ứng nhiệt độ cao mà đất nước này đạt đến vào mùa hè khoảng 41oC, khi vào những ngày mà World Cup được tổ chức, 22 CC được đưa ra. 

Nội dung

Bạn chơi World Cup 2022 ở đâu?

Qatar là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ả Rập với Vịnh Ba Tư. Nó có dân số lớn hơn 2.600.000 dân và khí hậu được mô tả là sa mạc, với nhiệt độ có thể dễ dàng vượt quá 40 CC và hầu như không có bất kỳ cơn mưa nào trong suốt cả năm. 

Đất nước này là một phần của Đế quốc Anh cho đến khi độc lập vào năm 1971 có Khu bảo tồn khí đốt tự nhiên lớn thứ 3 trên thế giới, giải thích sự giàu có về kinh tế và tỷ lệ phát triển con người cao. 

Hệ thống chính trị là của chế độ quân chủ tuyệt đối và tôn giáo rất thống trị Hồi giáo. Cường độ mà tôn giáo được sống ở Qatar là một lý do gây tranh cãi do khả năng các vấn đề đồng tính luyến ái khi thể hiện cảm xúc hoặc phụ nữ của họ nếu họ không tuân thủ quần áo.

Các sân vận động nơi World Cup 2022 được chơi

World Cup 2022 sẽ được phát 5 Trụ sở, là Lusil, đến Wakrah, Doha (thủ đô của đất nước), Rayán và Jor. Ở các thành phố này, 8 sân vận động sẽ được đặt ở tất cả các trận đấu World Cup 2022.

Sân vận động Lusil mang tính biểu tượng

Sân vận động World Cup 2022 đầu ty le keo anh tiên là Sân vận động Bồ Đào Nha mang tính biểu tượng. Đây là một trong những sân vận động mới được thiết kế đặc biệt cho World Cup này và sẽ có sức chứa 94.500 khán giả. Trên trần nhà, nó sẽ mang các tấm pin mặt trời và là một đặc thù, nó sẽ được bao quanh bởi nước, vì vậy nó sẽ truy cập nó bằng các cây cầu. Khi World Cup 2022 kết thúc, dự kiến ??sẽ bị dỡ bỏ.

Sân vận động Janouub

Ở Al Wakrah, một trụ sở khác của World Cup ty le keo anh 2022, chúng tôi có Sân vận động Janoub trong đó có một sân bóng đá và thể thao. Nằm cạnh sân bay Doha, nó có dung tích cho 40.000 khán giả và có một hệ thống làm mát để cải thiện cảm giác nhiệt của công chúng.

Sân vận động 974

Doha sẽ là trụ sở chính của World Cup 2022 này với 2 sân khấu. Đầu tiên là 974, nhận được cái tên đó bởi vì nó giống như tiền tố quốc tế của đất nước và vì đó là số lượng container cần ty le keo anh thiết cho việc xây dựng sân vận động. Nó có công suất cho 48.000 khán giả. Nó hoàn toàn có thể tách rời và về nguyên tắc sẽ được quyên góp cho các quốc gia kém phát triển khi World Cup kết thúc.

Sân vận động Thumama

Cũng ở Doha, chúng tôi có một sân vận động World Cup 2022 khác, Sân vận động Al Thumama. Nó đã mở chỉ một vài tháng trước vào tháng 10 năm 2021 và có năng lực cho 40.000 khán giả. Thiết kế của nó nhớ rằng của một cái mũ Ả Rập hoặc Gahtiya.

Sân vận ty le keo anh động quốc tế Khalifa

Các trụ sở tuyệt vời khác của World Cup 2022 sẽ là thành phố Rayán. Trong đó chúng tôi tìm thấy sân vận động quốc tế Khalifa, biểu tượng nhất trong cả nước và được thành lập vào năm 1976. Nó có năng lực cho 50.000 khán giả và trong đó các sự kiện khác nhau như Asian Cup 2011 hoặc Giải vô địch điền kinh thế giới 2019 đã được tổ chức.

Sân vận động Quỹ Qatar

Sân vận động Quỹ Qatar cũng ở Rayán, đã được mở vào mùa hè năm 2020 và có sức chứa cho 45.350 khán giả.
Khi World Cup kết ty le keo anh thúc, đó là giảm công suất xuống còn 25.000 người và điều đó trở thành trụ sở của một đội Qatari.

Sân vận động Ahmed Bin Ali

Sân vận động thứ ba của Rayán sẽ là Sân vận động Ahmed Bin ty le keo anh Ali, với công suất cho 44.740 khán giả. Khi được ghi nhận rằng Qatar sẽ là trụ sở của World Cup 2022, việc phá hủy của nó sau đó đã được tu sửa cho cuộc hẹn.

Sân vận động Bayt

Chúng tôi kết thúc với sân vận động Bayt, trong đó các trận đấu có thể theo dõi tới 60.000 khán giả. Thiết kế của nó giống như một cửa hàng Beduina và bắt đầu được xây dựng vào năm 2015, nhưng không phải ty le keo anh trước khi phá hủy sân vận động Al Khor.

2022 Lịch Sedes thế giới 

SÂN VẬN ĐỘNGTHÀNH PHỐCÓ KHẢ NĂNGDIÊM
Sân vận động Lusil mang tính biểu tượngBồ Đào Nha94.500Argentina - Ả Rập Saudi
Brazil - Serbia
Argentina - Mexico
Bồ Đào Nha - Uruguay
Ả Rập Saudi - Mexico
Cameroon - Brazil
Sân vận động JanouubĐến wakrah40.000Pháp - Úc
Thụy Sĩ - Cameroon
Tunisia - Úc
Serbia - Cameroon
Úc - Đan Mạch
Ghana - Uruguay
Sân vận ty le keo anh động 974Doha48.000Mexico - Ba Lan
Ba Lan - Argentina
Pháp - Đan Mạch
Brazil - Thụy Sĩ
Serbia - Thụy Sĩ
Sân vận động ThumamaDoha69.000Senegal - Hà Lan
Tây Ban Nha - Costa Rica
Qatar - Senegal
Bỉ - Morocco
Iran - Hoa Kỳ
Canada - Morocco

Sân vận động quốc tế KhalifaRayán50.000Anh - Iran
Đức - Nhật Bản
Hà Lan - Ecuador
Croatia - Canada
Ecuador - Senegal
Nhật Bản - Tây Ban Nha
Sân vận động Quỹ QatarRayán45.350Mexico - Ba Lan
Bồ Đào Nha - Ghana
Pháp - Đan Mạch
Brazil - Thụy Sĩ
Ba Lan - Argentina
Serbia - Thụy Sĩ
Sân vận động Ahmed Bin AliRayán44.740Hoa Kỳ. - Wales
Bỉ - Canada
Wales - Iran
Nhật Bản - Costa Rica
Wales - Anh
Croatia - Bỉ
Sân vận động BaytJor60.000Qatar - Ecuador
Ma -rốc - Croatia
Anh - Hoa Kỳ.
Tây Ban Nha - Đức
Qatar - Hà Lan
Costa Rica - Đức

*Các Mã đăng ký Bet365 Nó không phải là mã tiền thưởng hoặc cung cấp bất kỳ chương trình khuyến mãi bổ sung nào kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2021.