18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

thế giới

cau thu fo4 Alphonso Davies có kế hoạch quyên góp lợi nhuận bạn nhận được ở World Cup

Alphonso Davies cũng muốn nhấn mạnh mức sống mà họ có thể tận hưởng ở đất nước Bắc Mỹ cả anh ấy và gia đình anh ấy

Pablo Ruiz   8. Tháng 8 năm 2022
Alphonso Davies trong một khóa đào tạo với lựa chọn của anh ấy (Canada) ? Imago Images / Zuma Press, 07.06.2022

Ngày càng có nhiều mùi thơm thế giới được hít thở, và những tin tức khác nhau xung quanh sự kiện bóng đá tuyệt vời mà năm nay sẽ diễn ra ở Qatar, ngày càng phổ biến.Thông thường các vấn đề như người chơi được thảo luận có thể bỏ lỡ World Cup vì bị chấn thương, hoặc tương tự, nhưng lần này chúng ta có được một chủ đề tích cực hơn nhiều.

Tuần này chúng tôi đã biết rằng Alphonso Davies, hậu vệ của Bayern Munich, người sẽ ở World Cup với đội Canada của anh ấy, sẽ quyên góp cho các hiệp hội có lợi khác nhau của Canada mà thu nhập mà anh ấy nhận được ở World Cup. Đó là một tin tức của con người, may mắn là phổ biến hơn trong thế giới bóng đá mà rất nhiều tiền chuyển sang.

Bản thân người chơi muốn công khai thông qua hồ sơ của mình trên mạng xã hội Twitter, và lý do là anh ta muốn cảm ơn đất nước đã chào đón anh ta và gia đình anh ta, và từ đó anh ta đã có thể thực hiện ước mơ của mình về việc đào tạo như một Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
Để giúp Canada không chỉ bảo vệ áo của đất nước trong một cuộc hẹn quan trọng như vậy, mà còn hợp tác với mọi thứ bạn nhận được ở Qatar để tài trợ cho các tổ chức và hiệp hội có lợi thực hiện hoạt động của họ ở đất nước này.

Không cần phải nói, với một cử chỉ tương tự, người chơi sẽ tự hào và yêu nước chiếc áo của quốc gia nhận con nuôi của anh ta, Canada.

Cảm ơn Canada vì tất cả những gì đã cho anh ấy

Alphonso Davies, được coi là người chơi tốt nhất của Concaff, cũng muốn nhấn mạnh mức sống mà họ có thể tận hưởng ở đất nước Bắc Mỹ Cả anh ấy và gia đình, vì vậy bây giờ anh ấy xem xét phù hợp để đặt hạt cát của mình và hỗ trợ những người cần nó nhất.

Câu chuyện về người chơi này bắt đầu ở Ghana, nơi anh sinh ra trong một gia đình sẽ sớm chuyển đến Canada với tư cách là người tị nạn. Ông nhận thức được rằng tương lai mà một quốc gia như Canada, từ thế giới thứ nhất và với một trong những mức sống cao nhất có thể được cung cấp, rất khác với thế giới có thể nhìn thấy ở Châu Phi.

Các lựa chọn của Canada tại World Cup Qatar

Đội Alphonso Davies không khó để giành chiến thắng. Các hạn ngạch được giao cho bạn bằng chứng của nhà cá cược.

Canada vẫn ở trong Nhóm World Cup cùng với các lựa chọn của Bỉ và Croatia.

Người chiến thắng World Cup 2022Bet365BWINCodere
Brazil5,505,755,50
nước Anh6,508,006,50
Pháp7.007.007.00
Argentina8,008,008,00
Tây ban nha9.009.009.00
Canada151.00201.00160.00
Lệ phí được thực hiện 06/08/2022 lúc 10:21. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.