18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

cakhiatv mu Osasuna - Sevilla: Căn chỉnh thấp và có thể quan trọng

Điều gì sẽ là sự sắp xếp đầu tiên của Osasuna và Seville trong giải đấu

Kaneda Alonso   11. Agosto 2022

Thứ Sáu này, ngày 12 tháng 8 lúc 9:00 tối Osasuna - Sevilla Tương ứng với ngày 1 của Santander League 2022/23. Trong trường hợp này, trước trận đấu sẽ mở mùa giải mới trong bóng đá Tây Ban Nha.

Chúng tôi đang phải đối mặt với cuộc đấu tay đôi đầu tiên trong mùa giải đầu tiên mới này, trong đó Osasuna sẽ tìm cách có được sự trường tồn một lần nữa và Seville một lần nữa đảm bảo phân loại cho Champions League.

Osasuna sẽ đặt căn chỉnh nào?

Osasuna đến với thương vong duy nhất của Kike Saverio [phá vỡ gân Achilles].

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ thấy một sự liên kết hình thành trong 1-4-3-3: Herrera trong khung thành; Nacho Vidal như một bên phải với Manu Sánchez là bên trái và Aridane và David García như một vài trung tâm; Ở trung tâm của trường Torró, nó sẽ là trụ cột với Brazanac và Moncayola bên trong; Chimy Ávila là cực đoan, Rubén García là bên trái và cực đoan của Budimir như một trung tâm phía trước (với các tùy chọn cho Kike García).

Đặt cược Bet365 Cho người chiến thắng Osasuna - Sevilla

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Osasuna3.10
BUỘC3.10
Seville2,40
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Osasuna sẽ giành chiến thắng với cả hai điểm đánh dấu7,50
Vẽ 2-217.00
Seville thắng bằng cách truy tìm11.00
Osasuna sẽ viết trong cả hai nửa5,50
Phí thu được vào ngày 08/10/2022, 5:30 chiều Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Sevilla sẽ đặt căn chỉnh nào?

Sevilla đến với thương vong duy nhất của Suso Fernández [chấn thương không xác định].

Theo cách này, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy mười một hình thành trong 1-4-2-3-1: Tiền thưởng với tư cách là thủ môn; Jesús Navas như một bên phải với Acu?a là bên trái và Rekik và Gudelj là những người bảo vệ trung tâm; Fernando và Jordán như một trục kép: Corona, Ocampos và ‘Papu xông Gómez trong ba dòng trung bình; Ở đỉnh của cuộc tấn công, nó sẽ ở Nesyri.

Dự báo cho Osasuna - Seville của ngày 1 của Santander League 2022/23

Nói tóm lại, chúng tôi đang phải đối mặt với trận đấu khai mạc của mùa giải mà tôi nghĩ Sevilla là người yêu thích để giành chiến thắng, mặc dù tôi tưởng tượng một cuộc đấu tay đôi khá phù hợp với các tùy chọn cũng cho Osasuna có thể ghi bàn. Do đó, chắc chắn đó là một bữa tiệc mà không có sự dư thừa và tôi nghĩ rằng cuối cùng đó sẽ là Sevilla để giành chiến thắng.