18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Ligue 1

cập nhật bóng đá Dự báo Angers - Nantes |Liên đoàn Pháp (Ligue 1) 07/07/2022

Trò chơi Parejo nơi Nantes muốn giữ những con số tốt của mình trong các trò chơi trực tiếp chống lại Angers.

Joel Alonso   7. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 5/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Buộc
Ngày 7 tháng 8 năm 2022 3:00 chiều
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Angers vs Nantes
Ligue 1
Buộc
Hạn ngạch 3.25
Một trong những trò chơi thú vị cung cấp cho chúng ta sự khởi đầu của Ligue 1 ở Pháp, là trò chơi sẽ được chơi giữa các cơn giận Trò chơi trực tiếp cuối cùng.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Angers - Hạn ngạch tiên lượng của Nantes

Nhà điều hành 1 X hai
Đồi William
lịch thi đấu vòng loại 3 world cup
3.20 3.25 2.25
LEOVEGAS
3.10 3.10 2.28
BWIN
3.10 3.10 2,40
ông Green
3.15 3.15 2.33
Marathonbet
lịch thi đấu vòng loại 3 world cup
3.13 3.18 2.41
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 7 tháng 8 năm 2022 3:03 PM.

Angers: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Để thực hiện tình trạng cơ sở của mình chiếm ưu thế khi bắt đầu Ligue 1 của Pháp, Chủ nhật tuần này, dàn diễn viên Angers chuẩn bị nhận được chuyến thăm của Nantes, bị đe dọa để được lịch thi đấu vòng loại 3 world cup chơi tại Stade Raymond-Kopa.

Những người dẫn đầu bởi Gérard Baticle mùa trước 2021/22 đã có thể đạt được mục tiêu chính của họ là Duy trì danh mục, và do đó, Les Sco?stes đã kết thúc trong mười bốn hộp, với chín điểm trên St. Etienne, người phải chơi playoffs cho sự trường tồn.

Một trong những thế mạnh để đạt được mục tiêu này là sự đều đặn được thể hiện trước sở thích của anh ấy, nơi Angers không chỉ giành chiến thắng lịch thi đấu vòng loại 3 world cup trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Ligue 1, mà còn Anh ấy chỉ mất một Trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy ở Ligue 1, và hãy cẩn thận rằng mùa thu này là trước dàn diễn viên toàn năng của PSG.

Trong thời gian tổng thống, kết quả đã được thay đổi cho các sco?stesOlo đã thắng một Trong năm năm cuối cùng của anh ấy, và họ thậm chí còn phải chịu những thất bại khó khăn như thế 0-6 trước Seville, và ngay cả khi đóng cửa cuộc bầu cử, anh ấy lịch thi đấu vòng loại 3 world cup không thể trong cùng giai đoạn này chống lại Spezia của Ý trước người mà anh ấy đã vượt qua hai bàn thắng.

Nantes: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Về phần mình, mùa giải 2021/22 cho những người do Antoine Kombouare dẫn đầu có phần khác nhau, vì Canaris, mặc dù họ đã kết thúc ở vị trí thứ chín, người hâm mộ có thể ăn mừng một danh hiệu, vì Nantes Anh ấy ở lại với chiếc coupe của Pháp Bằng cách chiến thắng Nice trong trận chung kết, và danh hiệu này cho phép các nhà điều hướng lịch thi đấu vòng loại 3 world cup chơi Europa League.

Bây giờ, Nantes đã có hoạt động chính thức, hãy nhớ rằng cuối cùng Họ đã bị đánh bại Với 4-0 rõ ràng. Dù sao, bây giờ trước một đối thủ cấp độ tương tự, anh ta hy vọng sẽ lặp lại những gì đã được thực hiện trong cuộc bầu cử mà anh ta đánh bại các đội như Lorient và Fall 2-0.

Cần phải nói rằng Canaris đã diễn ra tốt đẹp trong các trò chơi trực tiếp cuối cùng của họ chống lại những kẻ giận dữ, chống lại ai Họ đã không thua Trong bốn trò chơi trực tiếp cuối cùng của anh ấy và lịch thi đấu vòng loại 3 world cup thậm chí Nantes cũng có Gia súc trong hai chuyến thăm cuối cùng của mình đến kịch bản này.

Angers - nantes cược

Stade Raymond Kopa

Ligue 1

Ngày 7 tháng 8 năm 2022

03:00

Angers
Nantes
Các lịch thi đấu vòng loại 3 world cup hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 7 tháng 8 năm 2022 3:03 PM.

Angers mới nhất - Kết quả của Nantes

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Angers01hai3
Nanteshai10số 8
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây - Nantes

Dữ liệu chính cho sự giận dữ của bạn - Cược Nantes

  • Angers chỉ thua một trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy trên sân nhà cho Ligue 1.
  • Nantes đã không thua trong bốn trận đấu trực tiếp cuối cùng của mình trước Angers.
  • Nantes đã giành được hai chuyến thăm cuối cùng của anh ấy với Angers.
  • Nantes đã không thua trong năm trận đấu cuối cùng của mình cho Ligue 1.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1.80
Cả hai đội viết ra: Có
Xem hạn ngạch
Marathonbet
1.60
Cộng với 2 mục tiêu châu Á
Xem hạn ngạch
Betfair
1.81
Nantes mà không cần cà vạt
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Ligue 1

Xem danh sách đầy đủ →

Angers - tiên lượng nantes: cà vạt

Angers biết rằng anh ta phải đứng vững trong màn trình diễn của mình với tư cách là người địa phương nếu anh ta không muốn gặp vấn đề với người gốc, nhưng ở đây anh ta có Rất có động lực Đối với những gì đã đạt được trong mùa giải trước, nơi họ đã giành được chiếc Coupe của Pháp, điều này dẫn anh ta tham gia Europa League.

Nếu điều này được thêm vào điều này, thì Canaris đã bắt đầu hoạt động chính thức của họ, bởi vì chúng tôi tạo ra một trò chơi thậm chí có phần, trong đó Làm nổi bật cà vạt.

Nếu bạn là một trong những người không thích mạo hiểm, thì Không có sự ủng hộ của Nantes Có vẻ thú vị, nhiều hơn khi Sco?stes đã khiến họ phải trả giá để đánh bại Les Canaris trong các trò chơi gần đây và với tùy chọn này, chúng tôi bảo vệ bản thân với sự trở lại của những gì đóng quân trong trường hợp trò chơi kết thúc phù hợp với thời gian quy định và Chúng tôi không thấy cam kết này thua chuyến thăm.

Bet365
3.25
Sẽ có một chiếc cà vạt