18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Bóng đá quốc tế

các cup Dự báo Tây Bromwich - Watford |Giải vô địch 08/08/2022

Trò chơi Parejo giữa hai đội ứng troll dota 2 cử viên để được thăng chức.

Joel Alonso   8. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 5/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Buộc
Ngày 8 tháng 8 năm 2022 9:00 tối
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
West Bromwich vs Watford
Chức vô địch
Buộc
Hạn ngạch 3.10
Ngày troll dota 2 vô địch Anh khép lại với một trận đấu giữa hai đội là ứng cử viên để ở lại với một trong những chương trình khuyến mãi cho Premier League, chẳng hạn như các trường hợp của West Bromwich Albion phải đối mặt với Watford, tìm cách nhanh chóng trở lại Premier League Engelish.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng.Lệ phí có thể troll dota 2 thay đổi.

Nội dung

Hạn ngạch tiên lượng West Bromwich - Watford

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 8 tháng 8 năm 2022 8:57 PM.

West Bromwich: dữ liệu và hình thức hiện tại

Hình ảnh có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của bạn là CSKA-WE

Ngày thứ hai của Giải vô địch ở Anh đã kết thúc vào thứ Hai tuần này, khi ở Hawthorn, dàn diễn viên của West Bromwich nhận được chuyến thăm của Watford, một cam kết giữa hai đội là ứng cử viên để giữ một trong những vị trí thăng hạng cho Premier League.

Như chúng ta đã biết, các baggies trong mùa giải 2020/21 Họ xuống Đến chức vô địch, sau khi được đặt tại nơi áp chót của Premier League. Dự kiến ??mùa giải trước là trận playoffs để thăng chức, nhưng cuối cùng là West Bromwich kết thúc trong hộp thứ mười, Tám điểm dưới thị trấn Luton.

Sự thật là niềm tin của Steve Bruce đã được phê chuẩn và sau khi Sự cố định thành công, người đã đóng nó với ba chiến thắng trong bốn trận đấu gần đây, nơi chúng tôi đã tìm thấy chiến thắng 2-1 trước Hertha Berlin, Albion bắt đầu mùa giải một cách tốt, với Thêm một điểm Quan trọng trong chuyến thăm của bạn đến Middlesbrough.

Bây giờ, đã đến lúc thêm ba ở nhà, một điều kiện Cải thiện hiệu suất của bạn Để giữ một vị trí ở các vị trí khuyến mãi, có tính đến rằng mùa giải trước năm 2021/22, mặc dù chỉ thua ba trận đấu hai mươi ba năm của họ bằng Championship, Chỉ giành được một nửa từ họ.

Watford: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Hình ảnh có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của bạn là CSKA-WE

Mặt khác, bằng tay của Rob Edwards, các diễn viên của Watford tìm kiếm bị đánh bại bởi tối thiểu đến một đối thủ trực tiếp cho sự đi lên như Sheffield United.

Giống như đối thủ của bạn đang làm nhiệm vụ, Watford đã đưa ra một sự tổng hợp nhận được kết quả tốt, Trường hợp các trận hòa được nhấn mạnh chống lại Panathinaikos, một đội bóng đại diện của bóng đá Hy Lạp, và trước Southampton, một đội Premier League.

Bây giờ nếu Watford chỉ ra ít nhất là đến một vị trí trong vòng playoffs để thăng chức, và vì điều này, ngoài việc chiến thắng tại nhà, anh ta cũng cần phải giải cứu các điểm của người Viking, một điều kiện anh ta thua bốn trận đấu cuối cùng cho Premier League . Nhưng ở đây được đo trước West Bromwich chống lại người mà anh ta không mất Trong bốn trận đấu trực tiếp cuối cùng của họ, nơi họ đã thắng một nửa và thậm chí có Chỉ mất một trong ba chuyến thăm cuối cùng của ông đến Baggies.

Cược West Bromwich - Watford

Hawthorns

Chức vô địch

Ngày 8 tháng 8 năm 2022

9:00 tối

Tây Bromwich
Watford
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 8 tháng 8 năm 2022 8:57 PM.

West Bromwich mới nhất - Kết quả Watford

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Tây Bromwich0hai1hai
Watford1hai03
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây West Bromwich - Watford

Dữ liệu chính cho cược West Bromwich của bạn - Watford

  • West Bromwich chỉ giành chiến thắng một nửa số trò chơi của mình trên sân nhà cho chức vô địch mùa trước.
  • West Bromwich đã không thể đánh bại Watford trong bốn trận đấu cuối cùng của mình trong tất cả các cuộc thi.
  • Watford chỉ mất một trong ba chuyến thăm chính thức cuối cùng tới West Bromwich.

Bảng phân loại

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1.83
Cả hai đội viết ra: Có
Xem hạn ngạch
Marathonbet
1.70
Cộng với 2 mục tiêu châu Á
Xem hạn ngạch
LEOVEGAS
1.60
Watford thắng hoặc bị trói
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho chức vô địch

Xem danh sách đầy đủ →

Dự báo Tây Bromwich - Watford: Tie

Do đó, chúng tôi hy vọng một vở kịch đã chơi, giữa hai đội biết rất rõ rằng việc trở thành đối thủ trực tiếp cho một nơi để thăng hạng Premier League, bởi vì họ bị cấm thua. Cả hai đều đến làm không chỉ Một cuộc bầu cử tốt, nhưng để bắt đầu mùa giải 2022/23 tại Giải vô địch với kết quả tốt và họ sẽ muốn phê chuẩn nó vào ngày thứ hai này; để có thể, Chiếc cà vạt nổi bật trong 1 × 2.

Nhưng bây giờ, vì chi phí cho những chiếc baggies ở nhà chi phí bao nhiêu, và Hornets đã đi như thế nào trong các trò chơi trực tiếp gần đây của nó với West Bromwich, và thậm chí nhận được kết quả tốt trong các chuyến thăm mới nhất của họ đến kịch bản này, sau đó dẫn đến việc thấy điều đó cơ hội gấp đôi, của Chiến thắng hoặc gắn liền với lợi ích của Watford Để đặt cược một số đô la.

Bet365
3.10
Sẽ có một chiếc cà vạt