18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Bundesliga

lịch bóng đá tối nay vn Dự báo Liên minh Berlin - Hertha Berlin | Liên đoàn Đức (Bundesliga) 06/08/2022

Union Berlin tìm cách giữ kỷ lục tốt của mình trước một Hertha với các vấn đề quốc phòng.

Joel Alonso   6. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 6/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Giành chiến thắng Berlin
Ngày 6 tháng 8 năm 2022 3:30 chiều
18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm
Liên minh Berlin vs Hertha Berlin
Bundesliga
Giành chiến thắng Berlin
Hạn ngạch 1.79
Union Berlin tìm cách lặp lại những gì đã đạt được trong mùa giải trước 2021/22 của Bundesliga, khi nó được đo trước một Hertha Berlin đã cho thấy nhiều vấn đề trong khu vực phòng thủ và cho những gì được thể hiện trong cuộc bầu cử, ngoài Trò chơi gần đây ở DFB Pokal, mọi thứ đều cho thấy anh ta sẽ chiến đấu một lần nữa để lâu dài.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Tiên lượng Liên minh Berlin Berlin Berlin

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 6 tháng 8 năm 2022 3:25 chiều.

Union Berlin: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Sự khởi đầu của mùa giải 2022/23 tại Bundesliga cung cấp cho chúng tôi một phiên bản mới của Berlin Derby, khi dàn diễn viên Union Berlin là địa phương tại Stadion An der Alten F?rsterei chống lại Hertha Berlin.

Như chúng ta đã biết, dưới sự chỉ huy của Urs Fischer, dàn diễn viên của Union Berlin là một trong những đội hàng đầu mùa trước ở Bundesliga, kể từ Die Eisernen kết thúc ở vị trí thứ năm Điều đó dẫn đến Europa League, nhưng chỉ ở một điểm ở một nơi của Champions League châu Âu.

Trong cuộc bầu cử, họ đã thực hiện tám trò chơi thân thiện, nơi Họ chỉ mất một, nhưng điều tốt nhất là anh ấy duy trì hiệu suất tốt cho Arch đối diện và điều này đã mang lại cho anh ấy các trò chơi về phía trước như 1-0 trước Nottingham Forest hoặc trận hòa ba bàn thắng với Udinese từ Ý.

Khi bắt đầu pokal dfb mặc dù họ phải chịu đánh bại Đến Chemnitzer trong thêm thời gian 1-2, bây giờ nó nhằm mục đích tiếp tục nhận được kết quả tốt trong một Bundesliga đóng cửa với một bất bại Trong bảy trận đấu gần đây của họ, nơi họ đã thắng sáu, và bây giờ nó nhằm mục đích duy trì sự đều đặn này và nhiều hơn ở nhà, nơi chỉ có Họ đã thua hai trong số mười bảy trò chơi của họ bởi Bundesliga 2021/22.

Hertha Berlin: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Trong khi đó, có rất nhiều kỳ vọng về những gì Hertha Berlin có thể làm theo lệnh của Felix Magath, nhưng mọi thứ không diễn ra như mong đợi và do đó, Alte Dame phải chết phải Chơi các trận playoffs để tồn tại Trước Hamburg, trong một loạt bắt đầu thua kém ở nhà 0-1, nhưng như một vị khách, mọi thứ đều khác và giành chiến thắng 0-2.

Bây giờ ai đã chăm sóc đội là Sandro Schwarz nhưng đối với những gì được thể hiện trong cuộc bầu cử ngoài trò chơi của anh ấy trong DFB Pokal, bởi vì hiện tại tình hình là như vậy. Do đó Hertha đã khép lại cuộc bầu cử của mình với Ba tổn thất liên tiếp Và bây giờ nó là loại bỏ bằng con đường hình phạt trong Pokal DFB chống lại Eintracht Brunswick, nói rõ Vấn đề quốc phòng, vì họ nhận được bốn bàn thắng.

Cho đến bây giờ thay đổi Die Alte Dame phải đối mặt Họ đã mất Trong ba cam kết trực tiếp cuối cùng với điểm đánh dấu toàn cầu 9-3, ngoài không thể giành chiến thắng Trong các chuyến thăm cuối cùng của họ đến kịch bản này, nơi họ đã mất hai người trong số họ.

Berlin Betry - Hertha Berlin

Alte Foersterei

Bundesliga

Ngày 6 tháng 8 năm 2022

3:30 chiều

Liên lịch bóng đá tối nay vn minh Berlin
Hertha Berlin
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 6 tháng 8 năm 2022 3:25 chiều.

Kết quả mới nhất của Liên minh Berlin - Hertha Berlin

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Liên minh Berlin3009
Hertha Berlin0033
Gia súc-Spatados-Lted

Liên minh lịch sử gần đây Berlin - Hertha Berlin

Dữ liệu chính cho Berlin của bạn - Betlin của Hertha Berlin

  • Union Berlin đã không thua trong năm trận đấu cuối cùng lịch bóng đá tối nay vn của anh ấy trong tất cả các cuộc thi mà anh ấy đã thắng bốn.
  • Union Berlin đã không thua trong bảy trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Bundesliga, nơi anh ấy đã thắng sáu.
  • Union Berlin đã giành chiến thắng ba trận đấu trực tiếp cuối cùng của mình trước Hertha Berlin.
  • Hertha Berlin đã thua bốn trận đấu cuối cùng của mình trong tất cả các cuộc thi.

Bảng phân loại

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
lịch bóng đá tối nay vn
1,95
Borussia M?nchengladbach ghi được hơn 1,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Marathonbet
2.05
Cộng với 2,5 mục tiêu
Xem hạn ngạch
LEOVEGAS
1.92
Liên minh Berlin ghi được nhiều hơn 1,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng lịch bóng đá tối nay vn đầu cho Bundesliga

Xem danh sách đầy đủ →

Union Berlin - Hertha Berlin: Win Union Berlin

Đúng là Union Berlin đã phải tiếp tục trong sự nghiệp ở DFB Pokal, nhưng bây giờ một tâm lý khác nhau được mong đợi khi bắt đầu Bundesliga, nơi họ đặt mục tiêu để có được một vị trí trong các cuộc thi châu Âu, ngoài việc tiếp tục giành chiến thắng mà Cho phép anh ta tự tin vào khởi động của Europa League.

Còn gì tốt hơn cho Die Eiserne rằng việc trở thành người địa phương chống lại Hertha Berlin, người đã thể hiện nhiều vấn đề trong phòng thủ và chống lại người mà anh ta đã làm rất tốt trong các trò chơi trực tiếp của mình. Do đó Chúng tôi tin tưởng chiến thắng địa phương, cũng có một phần tốt.

LEOVEGAS
1,79
Giành chiến thắng Berlin