cuoc bong88
18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

bong tv Đặt cược tốt hơn cho Cádiz - Real Madrid cho giải đấu | Dự báo và hạn ngạch

Cádiz sẽ có được sự lâu dài khi chiến thắng nhà vô địch?

Kaneda Alonso   15. Tháng 5 năm 2022
bóng đá

Chủ nhật này, ngày 15 tháng 5 lúc 7:30 tối Cádiz - Real Madrid tương ứng với ngày 37 của Liên đoàn Santander.

Chúng tôi đi với một cuộc đấu tay đôi mà Cádiz cần phải giành chiến thắng để thực tế đạt được sự lâu dài, trong khi Real Madrid đã trở thành một nhà vô địch.

Làm thế nào để Cádiz có được trò chơi này?

Cádiz đến mà không giành chiến thắng trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất của giải đấu Santander (1 trận hòa và 2 trận thua). Một động lực học có thể cải thiện nhưng cho phép bạn đối mặt với ngày này bên ngoài dòng dõi (thứ 17) với 2 điểm lợi thế so với Mallorca (18o).

Trong trường hợp này, Cádiz cần chiến thắng để tiếp tục tùy thuộc vào sự cứu rỗi, vì một trận hòa có thể khiến anh ta phải đối mặt với ngày cuối cùng liên quan đến các vị trí gốc bằng cách có mục tiêu trung bình cụ thể, chống lại Mallorca.

Làm thế nào để Real Madrid có được trò chơi này?

Real Madrid xuất phát từ việc đánh bại Levante (6-0) vào ngày cuối cùng của Liga Santander. Một kết quả đã lên án đội Valencian về dòng dõi và điều đó khiến anh ấy có các lựa chọn để tiếp tục thêm điểm trong mùa giải này.

Vì vậy, đối với cuộc đấu tay đôi này Real Madrid sẽ tìm cách giành chiến thắng để có các tùy chọn để đạt 90 điểm Mùa này, những gì sẽ là một điểm số phi thường cho một nhà vô địch.

Đặt cược Bet365 cho người chiến thắng Cádiz - Real Madrid

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Cádiz3.30
BUỘC3.30
Real Madrid2.20
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Cádiz thắng 1-011.00
Real Madrid chiến thắng khi nghỉ ngơi để nghỉ ngơi5,50
1-1 Vẽ6,50
Real Madrid chiến thắng bằng cách truy tìm10,00
Phí thu được vào ngày 05/09/2022, 12:30 giờ. Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Chắc chắn, Tiên lượng của tôi là Cádiz sẽ giành chiến thắng mà không có mục tiêu phù hợp, mặc dù chúng ta đang thấy Real Madrid rằng mà không chơi bất cứ điều gì là đánh bại các đối thủ của mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng lần này, nhóm Cadiz sẽ đạt được chiến thắng đó cho phép nó vuốt ve sự trường tồn.