18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Copa Libertadores

bd tl duc FLAMEENGO Dự báo (BRA) vs Corinthians (BRA) - 08/09/2022

Flamengo muốn đảm bảo sự hiện diện của anh ấy trong trận bán kết Copa Libertadores.

Joel Alonso   9. Tháng 8 năm 2022

Sự kiện: Flamengo (BRA) - Corinthians (BRA)
Liên minh: Copa Libertadores 2022 - Thứ tư cuối cùng (Vuelta)
Ngày: ngày 9 tháng 8 năm 2022 - 9:30 tối Brazil
Dự báo: Flamengo thắng trò chơi
Phí: 1,50* (hạn ngạch lúc 08/08/2012, 03:29 giờ.)
Nhà cá cược:?Bet365

Nội dung

Để thực hiện tình trạng địa phương của anh ấy chiếm ưu thế để đảm bảo vị trí của anh ấy trong trận bán kết của Copa Libertadores de América 2023, dàn diễn viên của Flamengo chuẩn bị nhận chuyến thăm của Corinthians cho trận tái đấu của trận tứ kết, thuộc về anh ấy 2-0, và điều đó sẽ được chơi tại sân vận động Maracanã thần thoại ở Rio de Janeiro.

Tin tức Flamengo

Những người dẫn đầu bởi Júnior Dorival đang ở trong một thời gian tốt và nói rõ khi nào bây giờ Họ đánh bại 0-2 Trong chuyến thăm São Paulo, bị đe dọa tương ứng với một ngày mới của người Brazil, nơi Flamengo hiện đang ở trong hộp năm, chỉ Một điểm ít hơn đó là các vị trí phân loại trực tiếp đến giai đoạn nhóm của Copa Libertadores 2023.

Triumph chống lại Paulista Tricolor cho phép vật phẩm màu đen thêm một vệt của tám trò chơi chính thức mà không biết về những thất bại ở đâu Bảy người trong số họ đã kết thúc trong những chiến thắng, Và ở đây chúng tôi bao gồm chiến thắng 0-2 trong trận lượt đi của trận chung kết Copa Libertadores với Timão.

Bây giờ Flamengo muốn làm cho địa phương của mình chiếm ưu thế để đảm bảo phân loại của anh ấy cho trận bán kết và mắt mà mengão Anh ấy đã không thua Trong tám trận đấu chính thức cuối cùng của anh ấy ở nhà, nơi Họ đã thắng bảy, là khối phòng thủ tốt nhất đến mức Họ chỉ nhận được hai mục tiêu.

Đối với các trò chơi Copa Libertadores, các mặt hàng màu đen Nó vẫn bất bại Trong chín trò chơi của phiên bản 2022 này, với Tám người trong số họ kết thúc bằng chiến thắng; Khi ở nhà, anh ấy đã thắng đã thắng Bảy cuối cùng.

Tin tức Corinthians

Về phần mình, những người được dẫn dắt bởi Víctor Pereira Họ đã bỏ hành động của họ Trong những tuần cuối cùng và do đó, Timão cuối tuần trước không thể Trong chuyến thăm của anh ấy đến một trong những đội chiến đấu với sự trường tồn ở Brazil như Avaí, người mà họ gắn liền với một mục tiêu.

Theo cách này, Timão Anh ấy chỉ có thể giành chiến thắng một trong bốn trận đấu chính thức cuối cùng của mình Và chiến thắng này đã ở nhà chống lại Botafogo. Mặc dù người Cô -rinh -tô này vẫn ở vị trí thứ hai của người Brazil, bây giờ là sự khác biệt với nhà lãnh đạo Palmeiras Đó là sáu điểm.

Nhưng tóm lại, đã đến lúc tập trung vào Copa Libertadores, cạnh tranh nơi nó đến từ việc thua tại nhà 0-2 trong loạt trận này với Flamengo và điều này làm phức tạp khát vọng của nó để tiếp tục cạnh tranh, nhiều hơn khi Timão làm khách truy cập chỉ giành được một Trong chín lần ra đi chính thức cuối cùng của anh ấy, trong khi đối với Copa Libertadores vào năm 2022 này không biết về chiến thắng trong bốn lần đi chơi của anh ấy.

Về điều này, chúng ta phải nói thêm rằng một flamengo được đo lường Người chỉ đánh bại một lần Trong mười một trò chơi trực tiếp cuối cùng của anh ấy, nơi Họ mất chín, và thậm chí đã rơi vào bốn chuyến thăm cuối cùng của mình tới Mengão.

Flamengo - Lịch sử Corinthians

  • Corinthians 0 - 2 Flamengo (Copa Libertadores, 08/02/2022)
  • Corinthians 1 - 0 Flamengo (Brazil Series A, 07/10/2022)
  • Flamengo 1 - 0 Cô -rinh -tô (Brazil Series A, 11/17/2021)
  • Corinthians 1 - 3 Flamengo (Brazil Series A, 01/08/2021)
  • Flamengo 2 - 1 Cô -rinh -tô (Brazil Series A, 02/14/2021)

Dự báo Flamengo vs Corinthians

Đúng là Timão sẽ muốn chứng minh bởi vì đây soccer betting tips là một trong những đội bóng đá quan trọng ở Brazil, nhưng đây là lúc phải đối mặt với Flamengo chống lại ai đã trở nên tồi tệ Trong những năm gần đây cả ở nhà và bên ngoài nó. Nếu chúng ta thêm vào điều này, chi phí của Corinthians để giành chiến thắng như một vị khách, thì mọi thứ đều chỉ ra Triumph FLAMENGO para este promiso.

Visita Bet365