trận đấu của đội tuyển việt nam
18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

bangxep hang bong da vn Dự báo Quiniela Ngày 68 |Tháng 8 năm 2022

Nó sẽ được chơi từ thứ Bảy ngày 6 đến Chủ nhật, ngày 7 tháng 8

Kaneda Alonso   3. Tháng 8 năm 2022

Chúng tôi đi với ngày cuối cùng của hồ bơi trong đó các cuộc thi Thụy Điển và Na Uy sẽ là nhân vật chính của vé. Và đó là cuối tuần tới, giải vô địch giải đấu sẽ trở lại cả trong phân chia đầu tiên và thứ hai.

Trong trường hợp này, từ thứ bảy đến Chủ nhật, ngày 8 tháng 8, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với Dự báo Quiniela cho ngày 68 trong đó chúng tôi sẽ thưởng thức các bữa tiệc như Bodoglimt - tỷ lệ cược, Valenga - Aalesunds hoặc Sirius - Malmo.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


Bodoglimt - tỷ lệ cược. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Bodoglimt tìm cách giành chiến thắng để ở trong các vị trí châu Âu và tỷ lệ cược để chắc chắn rời khỏi khu vực gốc. Trong trường hợp này, Bodoglimt xâu chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp với tư cách là người địa phương, trong khi tỷ lệ cược đã gắn liền với 2 trận đấu cuối cùng với tư cách là một vị khách.

? Đọc dự báo đầy đủ


Rosenborg - Hamkam. Dự báo: 1

Cho cuộc đấu tay đôi này Rosenborg cần chiến thắng để có các lựa chọn để vào khu vực châu Âu và Hamkam để tránh các vị trí xuống tàu. Do đó, Rosenborg đã giành chiến thắng trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa), trong khi Hamkam đã gắn liền với 5 trận đấu cuối cùng tại nhà (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Haugesund - FK Jerv. Dự báo: 1

Đấu tay đôi Haugesund cần phải giành chiến thắng để tránh xa dòng dõi và Jerv để thoát khỏi những vị trí này. Theo cách này, Haugesund đăng ký 4 trò chơi liên tiếp mà không thua ở nhà (2 trận thắng và 2 trận hòa), trong khi Jerv không biết chiến thắng ở nhà (1 trận hòa và 6 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Kristiansund - nấm mốc. Dự báo: 2

Đối đầu ở đâu Kristiansund tìm cách giành chiến thắng để tiếp tục tiếp cận khu vực vĩnh viễn và khuôn mẫu để ở trong sự lãnh đạo của phân loại. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Kristiansund đã không đánh bại trong 6 trận gần đây tại nhà (2 trận hòa và 4 trận thua), trong khi chuỗi khuôn 9 cuộc họp liên tiếp mà không thua như một vị khách (7 chiến thắng và 2 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Lillestrom - Tromso il. Dự báo: 1

Bữa tiệc ở đâu The Lillestrom tìm kiếm chiến thắng để cố gắng đạt được sự lãnh đạo và Tromso để thoát khỏi vùng hạ lưu. Do đó, Lillestrom đến từ việc kết thúc thua 8 chiến thắng liên tiếp tại nhà, trong khi Tromso ghi lại 7 trận đấu liên tiếp mà không chiến thắng xa nhà (4 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Stromsgodset nếu - Sarpsborg. Dự báo: 1

Cuộc họp ở đâu Stromsgodset và Sarpsborg tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, chuỗi Stromgodset 6 cuộc họp liên tiếp mà không thua tại nhà (3 chiến thắng và 3 trận hòa), trong khi Sarpsborg đã thua trong 4 trong 5 trận đấu gần đây như một vị khách (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sandefjord - Viking. Dự báo: x

Đối đầu trong đó Sandefjord và Viking tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu. Theo cách này, Sandefjord đã kết thúc chiến thắng 6 trận liên tiếp mà không làm như vậy (2 trận hòa và 4 trận thua), trong khi Viking đã thua trong 3 trong 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Valenga - Aalesunds. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Valenga và Aalesunds cần chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Valenga đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà, trong khi Alalesunds đã gắn liền với 3 trong 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng và 1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Norrkoping - DeGerfors. Dự báo: x

Bữa tiệc trong đó Norrkoping cần phải giành chiến thắng để tránh xa dòng dõi và DeGerfors để thoát khỏi những vị trí này. Do đó, Norrkoping đăng ký 3 tổn thất liên tiếp tại nhà, trong khi DeGerfors chuỗi 4 tổn thất theo sau tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Sirius - Malmo. Dự báo: 2

Chúng tôi đến một cuộc đấu tay đôi nơi Sirius tìm cách giành chiến thắng để chắc chắn thoát khỏi dòng dõi và Malmo để vào khu vực châu Âu. Theo cách này, Sirius đăng ký 3 trận thua trong 5 cuộc họp gần đây nhất trên sân nhà (2 chiến thắng), trong khi Malmo đã đánh bại trong 2 trong số 5 trận đấu gần đây hơn ở nhà (3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hammarby - Sundsvall. Dự báo: 1

Bữa tiệc trong đó Hammarby tìm cách giành chiến thắng để vào khu vực châu Âu và Sundsvall để tiếp cận các vị trí vĩnh viễn. Trong trường hợp này, Hammarby đã giành chiến thắng trong 3 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1trận đấu của đội tuyển việt nam trận hòa và 1 thất bại), trong khi Sundsvall đăng ký 13 trận đấu trong một mối tình lãng mạn trên sân nhà mà không chiến thắng (2 trận hòa và 11 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Kalmar - Aik. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Kalmar cần chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu và aik ở lại họ. Do đó, Kalmar Chuỗi 5 cuộc họp liên tiếp mà không thua khi là người địa phương (4 chiến thắng trận đấu của đội tuyển việt nam và 1 trận hòa), trong khi Aik không thua trong 6 trận đấu cuối cùng xa nhà (3 chiến thắng và 3 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Varnama - Djurgardens. Dự báo: 2

Đối đầu trong đó Varnama cần phải giành chiến thắng để tránh xa dòng dõi và Djurgardens để tiếp tục lãnh đạo phân loại. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Varnama đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 2 trận thua), trong khi Djurgardens ghi lại 3 trận thắng trận đấu của đội tuyển việt namtrong một tiếng rỗ tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Mjallby - Elfsborg. Dự báo: x

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Mjallby và Elfsborg cần chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Mjallby đã gắn liền với 3 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng và 1 thất bại), trong khi Elfsborg đã không đánh bại trong 5 trận đấu cuối cùng của mình khi một vị khách trận đấu của đội tuyển việt nam(2 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Varbergs - Goteborg. Dự báo: 1 (2-1)

Bữa tiệc trong đó Varbergs tìm cách giành chiến thắng để tránh xa người gốc và Goteborg để tiếp cận các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Varbergs đã không thua trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận thắng và 1 trận hòa), trong khi Goteborg đã đánh bại trong 2 trong số 3 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100