18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Europa League

bang vong loai world cup 2022 Tiên lượng Olympiakos - Slovan Bratislava |Europa League 08/04/2022

Dự báo về nguyên tắc không có gì phức tạp, trong đó chúng ta sẽ đi với chiến thắng của Olympiacos

Pablo Ruiz   4. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 8/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Olympiacos thắng
Ngày 4 tháng 8 năm 2022 9:00 tối
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Olympiakos vs Slovan
Europa League
Olympiacos thắng
Hạn ngạch 1.38
Đối với trận đấu này, chúng tôi sẽ đi với cổ phần cao trong việc đặt cược thuận lợi cho chiến thắng của Olympiac. Sự kết hợp của Hy Lạp nên vượt qua cà vạt này mà không gặp nhiều rắc rối, và điều đó bắt đầu có được kết quả tốt trong sân vận động của nó để đi đến Slovakia thoải mái hơn. Do đó, chúng tôi hy vọng một chiến thắng thoải mái của Olympiacos

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Hạn ngạch tiên lượng Olympiakos - Slovan Bratislava

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 4 tháng 8 năm 2022 8:59 tối.

Olympiakos: dữ liệu và hình thức hiện tại

Không có lựa chọn nào trong trận đấu Champions League mà Olympiacos đã chơi với Maccabi Haifa của Israel. Điều đó ở chặng đầu tiên đã thu được một kết quả tốt bằng cách vẽ 1 ở Haifa với mục tiêu từ Zinckernagel, nhưng khi họ quay ở nhà, họ phù hợp với 0 đến 4 trong tay của đội tiếng Do Thái. 

Trong mùa hè, Olympiacos đã có tất cả mọi thứ; Những chiến thắng trên AZ Alkmaar và Dusseldorf, rút ??ra với Slavia of Prague và Krakow, và đánh bại trước mặt Áo, Arminia Bielefeld Alemán, Salzburg và Aris. 

Sự khởi đầu của Liên đoàn Hy Lạp cho ngày 21 tháng 8 khi họ sẽ nhận Giannina tại nhà. Về mặt ký kết, Vrsaljko của chúng tôi và bên Gonzalo Ávila, ngoài những người khác như Henry Onyekuru của Monaco hoặc Kostas Manolas del Naples, đã được thực hiện với bản hợp đồng của chúng tôi. 

Không có nhiều thay đổi từ huấn luyện viên mới Corberan, những người có thể bắt đầu với Vaclik; Vrsaljko, Manolas, Cisse, Reobciuk; M hèVila, Kane, Carvalho; El-Arabi, Tquinho và Valbuena.

Slovan Bratislava: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Slovan de Bratislava không thể với Ferencvaros của Thổ Nhĩ Kỳ trong trận đấu cho một quảng trường ở Champions League. Ở chân đầu tiên, họ được áp đặt lên đất Thổ Nhĩ Kỳ 1-2 với các mục tiêu của Kashia và Berseghyan, nhưng trên đường trở về, họ đã bị loại bỏ bởi 1 đến 4 đánh dấu Vernon Marco trên Slovak. 

Liên đoàn đã bắt đầu ở quốc gia Trung Âu này, và Bratislava Slovan bắt đầu với thất bại 2-1 trước Podbbrezova, và sau đó áp đặt lên trencin từ 4 đến 0 và cho Michalovce từ 4 đến 2. 

Đối với chiến dịch này, mục tiêu sẽ là giành chiến thắng trong giải đấu của đất nước họ, nơi họ không có đối thủ trong chiến dịch 2021/22.

Đối với mười một ban đầu của Slovan de Bratislava, nó có thể được hình thành bởi Chovan; Medvedev, Kashia, Abena, Marco; Berseghyan, Kucka, Kankava, Pauschek; Weiss và Saponjic.

Olympiakos Bets - Slovan Bratislava

Sân vận động Karaiskakis

Europa League - Giai đoạn trước

Ngày 4 tháng 8 năm 2022

9:00 tối

Olympiakos
Slovan
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 4 tháng 8 năm 2022 8:59 tối.

Olympiakos mới nhất - Kết quả Slovan Bratislava

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Olympiakos3109
Slovan Bratislava013hai
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Olympiakos - Slovan Bratislava

Dữ liệu chính cho Olympiakos Bets của bạn - Slovan Bratislava

  • Olympiacos ở nhà không thể để chiến thắng trốn thoát
  • Bộ Hy Lạp cạnh tranh ở cấp độ cao hơn thường
  • Nó là một trò chơi để suy nghĩ về một điểm đánh dấu cồng kềnh
  • Chú ý đến tiền đạo Olympiac Youssef el Arabi

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Codere
2,90
Olympiacos thắng 1-0, 2-0 hoặc 3-0
Xem hạn ngạch
888
1.667
Hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Đồi William
1.70
Mục tiêu trong cả hai lần
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Europa League

Xem danh sách đầy đủ →

Tiên lượng Olympiakos - Slovan Bratislava: Olympiakos thắng

Dự báo về nguyên tắc không có gì phức tạp, trong đó chúng ta sẽ đi với chiến thắng của Olympiacos. Chúng tôi đánh giá cao tùy chọn chiến thắng địa phương mà không phù hợp với mục tiêu, mà các cược như cả hai đội không đánh dấu 1,70 hoặc trực tiếp rằng nhóm truy cập lich thi dau vong loai world cup chau ausẽ không đánh dấu rằng nó được trả ở mức 1,85.

Trong việc đặt cược các mục tiêu, chúng tôi chọn từ 2 đến 4 đến tỷ lệ 1,53 và trong cuộc đua mà đội đến trước 2 bàn thắng, chúng tôi có 1,57 đó là Olympiacos.

Trong những người ghi bàn, chúng tôi chọn ARABI, nơi có một vụ lừa đảo 1,80s, đã mạo hiểm đến hạn ngạch 2.05 là tùy chọn mà Olympiacos giành được ở mức 0 mục tiêu của nó.

Đồi William
1.38