18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Ligue 1

bảng đấu Dự báo Lille - Auxerre |Ligue 1 07/07/2022

Lille nhận được Auxerre đang tìm cách tận dụng hệ thống phân cấp tập thể và cá nhân vĩ đại nhất của mình

Arthur   7. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 2/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Lille thắng
Ngày 7 tháng 8 năm 2022 3:00 chiều
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Lille - Auxerre
Lille thắng
1.70 Hạn ngạch
Lille là một đội bóng mãnh liệt và cạnh tranh, ngoài một số thiếu sót bóng đá.Bạn sẽ tìm cách tận dụng yếu tố trường để xử lý quy trình và tạo ra các tình huống mục tiêu khác nhau.Auxerre là một bộ mới được quảng bá sẽ cố gắng dừng tốt trong sản lượng giải đấu khó khăn này.Mục tiêu của anh ấy là phù hợp với hạng mục một cách nhanh chóng và không nhận được mục tiêu trong những phút đầu tiên của trò chơi.Nó hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu tay đôi mặc dù thuận lợi cho bức tranh "đóng băng" do danh mục lớn nhất của nó trong tất cả các khía cạnh của trò chơi.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Lille - Hạn ngạch tiên lượng Auxerre

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 7 tháng 8 năm 2022 2:58 PM.

Lille: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Đội Anh ấy đã chơi 4 trận giao hữu mùa hè trong những tuần gần đây, Đến với một số nhịp điệu bóng đá đến bài thuyết trình giải đấu đầu tiên của anh ấy.

Bây giờ mục tiêu của đội là Tận dụng yếu tố trường để vượt qua đối thủ Điều đó chỉ trở lại Ligue 1.

Tại thời điểm này, người ta dự đoán rằng Tiêu đề tiến lên và quay trở lại trong khối, Nhưng cố gắng mạo hiểm càng nhiều càng tốt. Và chúng tôi nói điều này bởi vì bạn chắc chắn sẽ có quyền sở hữu bóng.

Rất có thể Lille phía trước các dòng liên tục và dần dần, Vì anh ta có những người chơi cần thiết để xây dựng với sự yên tĩnh tương đối. Do đó, chúng tôi không nên làm chúng tôi ngạc nhiên rằng bạn có thể biến một mục tiêu thành nửa đầu.

Auxerre: dữ liệu và biểu mẫu hiện tại

Đội Anh ấy trở lại Sư đoàn đầu tiên của Pháp sau khi chơi nhiều năm Trong Ligue 2.

Bây giờ mục tiêu của trường là Làm một bài thuyết trình tốt và cạnh tranh theo cách tốt nhất có thể từ chiến thuật và từ kỹ thuật.

Hiện tại tôi biết chờ đợi rằng các tiêu đề được nhóm lại và không để lại không gian khi đánh dấu. Tất nhiên, họ sẽ cố gắng làm điều này nhưng không suy đoán quá nhiều.

Logic chỉ ra rằng Auxerre đã lấy bộ sưu tập của bạn từ giai đoạn ban đầu, Vì nó sẽ phải đối mặt với một đối thủ chất lượng cao. Trong Attack, nó sẽ hấp dẫn phản ứng dữ dội và dừng bóng để cố gắng tạo ra một số lo lắng trong khu vực đối thủ (góc và ném miễn phí).

Lille Betting - Auxerre

Decathlon Arena-Stade Pierre-Mauroy

Ligue 1

Ngày 7 tháng 8 năm 2022

03:00

Lille
Cứu giúp
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 7 tháng 8 năm 2022 2:58 PM.

Kết quả cuối cùng Lille - Auxerre

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Lille1003
Cứu giúp0011
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Lille - Auxerre

Dữ liệu chính cho Lille Bets của bạn - Auxerre

  • Cuộc đấu tay đôi mùa hè đầu tiên mà Lille chơi là tích cực cho sở thích của anh ấy sau khi đánh bại Dunkerque 5-0 (lợi thế một phần 3-0 ở cuối giai đoạn ban đầu).
  • Hai trận giao hữu tiếp theo của Lille rất đa dạng từ kết quả sau khi cân bằng 2-2 với Las Palmas và thua 2-0 trước Espanyol.
  • Trận đấu mùa hè vừa qua mà Lille chơi là tốt sau khi đánh bại Cádiz (bàn thắng đã biến thành nửa đầu).
  • Hai cuộc đấu tay đôi mùa hè đầu tiên mà Auxerre chơi là tiêu cực sau khi thua 1-2 với Grenoble và rơi 2-3 trước Amiens.
  • Hai trận giao hữu tiếp theo của Lille rất đa dạng từ kết quả sau khi vượt qua Orleans và thua 0-2 trước Reims.
  • 3 trận đấu mùa hè cuối cùng mà Auxerre chơi nhiều hơn tích cực sau khi vượt quá 3-1, đánh bại Troyes 1-0 và đánh bại Red Star 3-2.

Bảng phân loại

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Betsson
1,72
Cả hai đội đánh dấu
Xem hạn ngạch
Bet365
1,95
Tổng số hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Marathonbet
2.20
Buộc để nghỉ ngơi
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Ligue 1

Xem danh sách đầy đủ →

Lille - Tiên lượng Auxerre

Trong trước Hình ảnh địa phương bắt đầu như một yêu thích do tiềm năng tập thể mà nó sở hữu, mà thường tăng khi nó hành động trong sân vận động của nó. Do đó, nó không làm chúng tôi ngạc nhiên khi đề xuất và tiếp quản quá trình trong phần lớn 90 phút chơi.

Đối mặt với thực tế này và biết rằng Lille là một đội gắn kết từ chiến thuật và kỹ thuật, Chúng tôi tin rằng trò chơi có thể giành chiến thắng trong 1 hoặc 2 bàn thắng sau tiếng còi cuối cùng (1-0, 2-0, 2-1, 3-0 hoặc 3-1).

Nhớ lấy Auxerre là một đội hình chiến đấu trong đề xuất của mình, Nhưng cuối cùng nó có thể thua cho các chi tiết cụ thể khi nắm bắt các chuyển đổi tập thể (tấn công phòng thủ và phòng thủ tấn công).

Nó vẽ để trở thành một cuộc đấu tay đôi trong một số giai đoạn của cuộc đấu tay đôi, mặc dù thuận lợi cho đội hình "đóng băng" cho chất lượng cao nhất cho đối thủ Arch. Và bạn có thể đạt được nó, ngoài việc chơi tốt hoặc xấu khi xây dựng và mất cân bằng.

Bet365
1.70