18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

bóng đá tỷ lệ hôm nay Đặt cược tốt hơn cho Sevilla - Athletic Bilbao | Hạn ngạch và tiên lượng thú vị

Liệu Athletic Bilbao có nhận được ở châu Âu?

Kaneda Alonso   22. Tháng 5 năm 2022
Iker Muniain chống lại Osasuna của League (Athletic Bilbao) ? Imago Images / Ricardo Larreina Amador, 15.05.2022

Chủ nhật này, ngày 22 tháng 5 lúc 22:00, chúng tôi sẽ tận hưởng một Seville - Athletic Bilbao tương ứng với ngày 38 của Liên đoàn Santander.

Chúng tôi đi với một cuộc đấu tay đôi, nơi Sevilla tìm cách giành chiến thắng để cố gắng phục hồi vị trí thứ 3 và Athletic Bilbao để đủ điều kiện tham dự Liên đoàn Hội nghị.

Làm thế nào để Sevilla có được trò chơi này?

Sevilla đến bằng cách chuỗi một chuỗi 4 trận hòa liên tiếp ở giải đấu Santander. Những kết quả này đặt anh ta ở vị trí thứ 4 với việc phân loại cho Champions League được bảo hiểm và cách Atlético Madrid (thứ 3) 1 điểm.

Trong trường hợp này, Sevilla cần chiến thắng và Atlético Madrid không thắng để kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3. Tuy nhiên, cà vạt cũng sẽ có giá trị nếu Atlético Madrid thua, vì họ sẽ trói điểm và Sevilla đã giành được mục tiêu trung bình đặc biệt của chiến thắng.

Làm thế nào để Athletic Bilbao tham gia trận đấu này?

Athletic Bilbao đến mà không thua trong 4 trong số 5 cuộc họp gần nhất của Liga Santander (3 chiến thắng và 1 trận hòa). Kết quả tốt đặt nó ở vị trí thứ 8 cách Villarreal (thứ 7).

Vì vậy, cho cuộc họp này Athletic Bilbao cần chiến thắng và Villarreal không làm như vậy để được phân loại cho Liên đoàn Hội nghị. Tuy nhiên, anh ta cũng sẽ được rút ra nếu Villarreal thua khi đội Basque có mục tiêu trung bình đặc biệt giành chiến thắng.

Đặt cược Bet365 cho người chiến thắng Sevilla - Athletic Bilbao

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Seville2.50
BUỘC3.20
Athletic Bilbao2,87
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Seville thắng và cả hai Mark5,50
Buộc trong cả hai nửa4,75
Hòa 0-09.00
Giành chiến thắng theo dõi Athletic Bilbao13.00
Phí thu được vào ngày 05/20/2022, 10:00 giờ. Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Chắc chắn, Tiên lượng của tôi là kết quả cuối cùng sẽ được rút ra với cả hai đội đánh dấu, là một cuộc đấu tay đôi trong đó Athletic Bilbao sẽ có nhiều lựa chọn hơn để giành chiến thắng bằng cách cần chiến thắng để đạt được phân loại châu Âu.