18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Europa League

arctic freezer 34 esports duo Salonica Aris - Maccabi Tel Aviv |Liên đoàn Hội nghị Châu Âu 08/11/2022

Aris Salonica muốn giữ kỷ lục tốt ở nhà.

Joel Alonso   10. Agosto 2022
Cổ phần 5/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Thắng Salonica
Ngày 11 tháng 8 năm 2022 8:00 tối
18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm
Aris Salonica vs Maccabi Tel Aviv
Liên đoàn Hội nghị Châu Âu 1
Thắng Salonica
Hạn ngạch 2.00
Tìm cách chấm dứt một đợt hạn hán dài khỏi giai đoạn nhóm trong cuộc thi châu Âu, dàn diễn viên Hy Lạp của Aris Salónica chuẩn bị đo lường trước một Maccabi Tel Aviv tìm kiếm sự xuất hiện thứ hai liên tiếp của nó tại Liên đoàn Hội nghị Châu Âu, và vì điều này, bạn cần duy trì Sự khác biệt đạt được ở chặng đầu tiên của vòng phân loại thứ ba này.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Feasthice Presones ais Salónica - Maccabi Tel Aviv

Nhà điều hành 1 X hai
Bet365
2.15 3.50 3.25
Đồi William
2.05 3.10 3,40
LEOVEGAS
2.05 3.05 3,45
ông Green
2.10 3.15 3.60
Marathonbet
số 16 tuyển việt nam
2.07 3.32 3.36
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 11 tháng 8 năm 2022 4:32 sáng.

Salonic Aris: dữ liệu và hình thức hiện tại

Hình ảnh có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của bạn là CSKA-WE

Tìm cách trở nên mạnh mẽ như một nơi để tìm một vị trí trong nhóm của Liên đoàn Hội nghị Châu Âu, vào thứ Năm tuần này, dàn diễn viên Hy Lạp của Aris Salónica, chuẩn bị nhận được chuyến thăm của Maccabi Tel Aviv de Israel, khi chơi trở lại cho vòng thứ ba số 16 tuyển việt nam về phân loại và điều đó sẽ được chơi tại Stadio Harilaou Kleánthis Vikelidis ở Thessaloník.

Đúng là Theos Tou Polemou đã không có kế hoạch đầu tiên trong các mùa gần đây, đến mức lần cuối cùng anh là nhà vô địch của Super League of Hy Lạp Đó là vào năm 1946. Sự thật là mùa trước họ đã kết thúc ở vị trí thứ ba và điều này cho phép họ tranh chấp giai đoạn phân loại trong Liên đoàn số 16 tuyển việt nam Hội nghị Châu Âu này.

Trong mùa giải trước 2021/22, dàn diễn viên của Aris Salónica Anh ta đã bị loại bỏ Trong vòng thứ hai của Astana de Kazakstán, và điều tương tự cũng xảy ra trong các mùa giải 2019/20 và 2020/21 đang nhanh chóng bị loại tại Europa League. Và đó là thời kỳ vàng là từ năm 2000 đến 2010, nơi anh thậm chí còn chơi giai đoạn nhóm ở Europa League.

Dù sao, sự thật là bây số 16 tuyển việt nam giờ những người được dẫn dắt bởi Germán Burgos phải đi ra ngoài với mọi thứ để biến điểm đánh dấu đó là 0-2 và đối với điều này, Tou Polemou muốn làm cho địa phương của mình chiếm ưu thế, bất cứ nơi nào đã thắng hai trò chơi của nó cho cuộc thi châu Âu này, và thậm chí chỉ mất một Trong ba số 16 tuyển việt nam mươi trận đấu cuối cùng của anh ấy bởi các cuộc thi châu Âu trước sở thích của anh ấy.

MacCabi Tel Aviv: Dữ liệu và biểu mẫu hiện tại

Hình ảnh có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của bạn là CSKA-WE

Về phần mình, những người được số 16 tuyển việt nam dẫn dắt bởi Vladimir Ivi? đã kết thúc ở vị trí thứ ba mùa giải trước 2021/22 tại Ligat Ha Muffal và do đó chơi giải đấu Hội nghị Châu Âu này, cuộc thi nơi nó được tham gia vào phiên bản cuối cùng, nơi Họ đứng thứ hai trong nhóm của anh ấy Và họ đã phải chơi một trận playoffs trước PSV Eindhoven, một loạt đã thua nó với tỷ số 1-2 toàn cầu.

Bây giờ màu vàng quyết tâm trở lại cuộc thi này và do đó đã bắt số 16 tuyển việt nam đầu với tất cả các giai đoạn phân loại này ở đâu Đầu tiên đã loại bỏ Zira de Azerbaijan trong một loạt đã xác định cô ở trận lượt đi, nơi họ giành chiến thắng 0-3 với tư cách là khách truy cập, sau đó vẽ tại nhà với số bàn thắng.

Bây giờ chống lại Aris Salónica, tình huống này là khác nhau và dàn diễn viên Israel đã thắng vị trí của nó bằng cách giành chiến thắng 2-0, và ở đây bạn phải giữ kỷ số 16 tuyển việt nam lục đó về Ba chiến thắng liên tiếp ra khỏi nhà trong các trò chơi chính thức, ngoài ra còn có Chỉ mất một Trong số tám trận đấu xa nhà của anh ấy trong cuộc thi châu Âu này.

Hoods Salonica - Maccabi Tel Aviv

Sân vận động Kleanthis Vikelidis

Trình độ chuyên môn của Hội nghị Châu Âu

Ngày 11 tháng 8 năm 2022

20:00

Salonic Aris
Maccabi Tel Aviv
Các hạn ngạch có thể số 16 tuyển việt nam thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 11 tháng 8 năm 2022 4:32 sáng.

Công vụ mới nhất Aris Salónica - Maccabi Tel Aviv

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Salonic Aris0010
Maccabi Tel Aviv100hai
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Aris Salonica - Maccabi Tel Aviv

Dữ liệu chính cho cược của bạn Aris Salónica - Maccabi Tel Aviv

  • Aris Salónica đã thắng hai trận đấu tại nhà tại Liên đoàn Hội nghị Châu Âu này.
  • Aris Salónica chỉ thua một trong ba mươi trận đấu cuối cùng của cô trên sân nhà cho cuộc thi châu Âu.
  • Aris Salonica đã thắng bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của cô trong tất cả các cuộc thi.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1.90
Cả hai đội viết ra: Có
Xem hạn ngạch
BWIN
8,75
Salón Aris thắng 2-1
Xem hạn ngạch
Betfair
2.05
Cộng với 2,5 mục tiêu
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Liên đoàn Hội nghị Châu Âu

Xem danh sách đầy đủ →

Aris salónica tiên lượng - Maccabi Tel Aviv: chiến thắng Aris Salonica

Đúng là MacCabi Tel Aviv đã thể hiện màn trình diễn thú vị trong các trò chơi của anh ấy với tư cách là khách truy cập và anh ấy cũng đến với kinh nghiệm bằng cách chơi nhóm của cuộc thi châu Âu này trong phiên bản cuối cùng, hoàn toàn ngược lại trước khi một salonic aris không lâu trước đây không nhận được nó.

Nhưng Theos Tou Polemou Đó là một đội mạnh ở nhà và thậm chí đã thể hiện trong các trò chơi cạnh tranh châu Âu của nó, và điều này dẫn đến chúng tôi Giảm sự cân bằng có lợi cho chiến thắng địa phương.

Bet365
2,00