18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

TV và cược đặc biệt

anh fo4 Golden Balloon 2021: Ai là người yêu thích?

Quả bóng vàng cuối cùng được cấp cho Leo Messi

Pablo Ruiz   29. Tháng 11 năm 2021
Lionel Messi tạo dáng với 6 danh hiệu Golden Ball ở Paris ? Imago Images / Tân Hoa Xã, 25.12.2019

Thứ Hai tuần sau, ngày 29 tháng 11 tại Nhà hát Paris Chatelet, Golden Ball Gala sẽ diễn ra, được tổ chức bởi Tạp chí Bóng đá Pháp và điều đó mang lại cho người được coi là giải thưởng bóng đá quan trọng nhất ở cấp độ cá nhân.

Cầu thủ đã đạt được những quả bóng vàng nhất trong lịch sử là Leo Messi, hiện đang ở trong hàng ngũ của PSG, tiếp theo là Cristiano Ronaldo, người chơi ở Manchester United với 6 và 5 tương ứng.2 người chơi này đã khiến chúng tôi thích thú trong hơn một thập kỷ đối đầu đặc biệt của họ được dịch thành các đại dương chất lượng.

Vì vào năm 2020, buổi dạ tiệc không được tổ chức, quả bóng vàng cuối cùng được cấp cho Leo Messi, là năm 2019 cho Luka Modric đã chấm dứt quyền bá chủ trong số 2 ngôi sao vĩ đại của bóng đá thế kỷ này.

Chiếc cúp là một quả bóng hơn 7 kg trọng lượng được tắm bằng vàng, có chi phí ước tính dao động € 2.000. Không cần phải nói, giá trị thực sự của giải thưởng này là trong mọi thứ mà nó đại diện.

Bóng vàng 2021 | Yêu thích

Robert lewandowski

Tiền đạo của Bayern Munich Robert Lewandowski là một máy sản xuất mục tiêu. Với đội của anh ấy, anh ấy đã giành được Bundesliga, trong đó anh ấy đã ghi được 41 bàn thắng, mặc dù tại Champions League, anh ấy đã không đi từ tứ kết khi anh ấy bị loại bởi PSG.

Họ cũng đã giành được Super Cup châu Âu và Super Cup Đức. Các vấn đề có thể tiếp cận với anh ta về hiệu suất của lựa chọn của anh ta, mà ở Eurocup vẫn ở giai đoạn nhóm.

Lionel Messi

Leo Messi đã có 6 quả bóng vàng và thành tích tuyệt vời của anh ấy trong năm nay là thành tích của Copa América với đội tuyển quốc gia Argentina.

Ở Barcelona, ??đó không phải là năm tốt nhất của anh ấy, đến thứ tám trong các nhà vô địch, mà không giành chiến thắng trong giải đấu Tây Ban Nha và vâng, họ đã lấy Copa del Rey. Trong giải đấu, chiếc cúp Pichichi đã giành được cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 30 bàn thắng.

Karim Benzema

Benzemá có nhiều lựa chọn hơn để giành bóng vàng vào năm tới. Vai trò của anh với Real Madrid đã kín đáo hơn, lọt vào bán kết Champions League và ở vị trí thứ 2 trong giải đấu sau Atlético ghi 23 bàn thắng trong Giải vô địch.
Với chiếc áo Pháp, họ đã thất bại trong Giải vô địch châu Âu bằng cách không chuyển từ thứ tám, mặc dù mặt khác, họ đã chinh phục Liên minh các quốc gia với chi phí của Tây Ban Nha.

Mohamed Salah

Tài liệu tham khảo tấn công của Liverpool có keo của việc không giành được bất kỳ danh hiệu nào. Với câu lạc bộ của họ ở Champions, họ đã đến trận tranh 3 4 world cup 2002 tứ kết và ở Premier, họ đứng thứ ba.

Jorginho Frello

Tiền vệ người Ý là ứng cử viên hỗ trợ nhiều danh hiệu nhất. Anh ấy đã nâng Champions League với câu lạc bộ của mình và Eurocup với lựa chọn của mình. Ngược lại ở Premier League, họ ở vị trí thứ 4.

Kevin de Bruyne

Tiền vệ người Bỉ Manchester City lọt vào trận chung kết Champions League, và chinh phục cả Premier League và EFL Cup.
Với Bỉ, họ ở lại tứ kết ở Eurocup, và trong trận tranh 3 4 world cup 2002 Liên minh các quốc gia đã kết thúc ở vị trí thứ 4.

Cristiano Ronaldo

Vai trò của Cristiano Ronaldo với Juventus dẫn anh tham gia vào nhóm ứng cử viên. Người Bồ Đào Nha sẽ không có bất cứ điều gì dễ dàng để có được quả bóng vàng thứ 6 của nó, vì danh hiệu phù hợp nhất của nó là Cup Ý. Trong các nhà vô địch, họ đã đến thứ tám, trong loạt A có vị trí thứ 4 và trận tranh 3 4 world cup 2002 với đội bóng Bồ Đào Nha, họ đã không vượt qua thứ tám ở Eurocup hoặc vòng bảng trong Liên minh các quốc gia.

Ở cấp độ cá nhân, anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở Serie A với 29 bàn thắng.