18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

4 m Pronóstico Quiniela Jornada 01 | Agosto 2022

Nó sẽ được chơi từ thứ Bảy ngày 13 đến thứ Hai, ngày 15 tháng 8

Kaneda Alonso   10. Agosto 2022

Cuối cùng chúng tôi cũng đến vào đầu mùa giải 2022/23 mới trong bóng đá Tây Ban Nha, vì vậy cuối tuần này chúng tôi có thể tận hưởng soi keo nha cai hom nay những ngày đầu tiên của cả Liga Santander và Sư đoàn thứ hai.

Trong trường hợp này, từ thứ Bảy ngày 13 đến thứ Hai, ngày 15 tháng 8, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với Dự báo Quiniela cho ngày soi keo nha cai hom nay 01 Trong đó chúng tôi sẽ thưởng thức các bữa tiệc như Almería - Real Madrid, Barcelona - Rayo Vallecano hoặc Mirandés - Sporting Gijón.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


Celta - Espanyol. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Celta tìm cách giành chiến thắng để đứng ở vị trí châu Âu và Espanyol đứng ngoài dòng dõi. Do đó, Celta đã đánh bại trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà, trong khi Espanyol đã gắn liền với 3 trong số 5 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Valladolid - Villarreal. Dự báo: 2

Cho cuộc đấu tay đôi này Valladolid tìm cách giành chiến thắng để tránh xa người gốc và Villarreal để vào các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Valladolid chuỗi 6 trận liên tiếp mà không chiến thắng tại nhà (3 trận hòa và 3 trận thua), trong khi Villarreal đã giành chiến thắng trong 3 trong 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Barcelona - Rayo Vallecano. Dự báo: 1

Đấu tay đôi Barcelona cần phải giành chiến thắng để có được sự lãnh đạo của phân loại và Vallecano Ray để thoát khỏi dòng dõi. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Barcelona đã đánh bại trong 2 trong 3 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Rayo Vallecano đã không thua trong 3 trong 4 trận đấu gần đây như một vị khách (2 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Cádiz - Sociedad thực sự. Dự báo: 2

Đối đầu ở đâu Cádiz tìm cách giành chiến thắng để tránh xa người gốc và Hiệp hội Hoàng gia để vào các vị trí châu Âu. Theo cách này, Cádiz đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 2 trận thua), trong khi Real Sociedad đã không thua trong 4 trong số 5 trận đấu cuối cùng của nó với tư cách là một vị khách (2 chiến thắng và 2 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Valencia - Girona. Dự báo: x

Bữa tiệc ở đâu Valencia tìm kiếm chiến thắng để vào các vị trí châu Âu và Girona nổi bật khỏi dòng dõi. Do đó, Valencia đã không đánh bại trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận hòa và 2 trận thua), trong khi Girona đã thua trong 9 trong số 10 cuộc họp gần đây như một vị khách trong lần đầu tiên (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Almería - Real Madrid. Dự báo: 2

Cuộc họp ở đâu Almería tìm cách giành chiến thắng để đặt mình ra ngoài dòng dõi và Real Madrid để đạt được sự lãnh đạo của phân loại. Trong trường hợp này, Almería đã thua trong 2 cuộc họp gần đây nhất, trong khi Real Madrid đã không đánh bại trong 2 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập (1 trận hòa và 1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Athletic Bilbao - Mallorca. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Athletic Bilbao tìm kiếm chiến thắng để vào các vị trí châu Âu và Mallorca để ra khỏi dòng dõi. Trong trường hợp này, Athletic Bilbao đã không thua trong 8 trong số 9 trận gần đây trên sân nhà (6 chiến thắng và 2 trận hòa), trong khi Mallorca đã thua trong 9 trong số 11 trận đấu gần đây như một vị khách (1 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Getafe - Atlético Madrid. Dự báo: x

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Getafe tìm cách giành chiến thắng để bắt đầu mùa giải bên ngoài dòng dõi và Atlético Madrid để tham gia các bài đăng Champions League. Bằng cách này, Getafe đã vượt qua 3 trận gần đây tại nhà, trong khi Atlético Madrid đã đánh bại trong 5 trong 7 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Eibar - Tenerife. Dự báo: 1

Tuyệt vời ở đâu Eibar và Tenerife cần chiến thắng để vào các vị trí đi lên trực tiếp. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Eibar đã thua trong 2 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 chiến thắng), trong khi Tenerife không thua trong 5 trong số 6 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập (4 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Mirandés - Thể thao Gijón. Dự báo: x

Chúng tôi đến một cuộc đấu tay đôi trong đó Mirandés và thể thao Gijón tìm kiếm chiến thắng để đặt mình bên ngoài các vị trí gốc. Trong trường hợp này, Mirandés đã giành chiến thắng trong 6 trong số 7 trận đấu cuối cùng của anh ấy trên sân nhà (1 thất bại), trong khi thể thao Gijón đã gắn liền với 5 trong số 6 trận đấu tay đôi gần đây của anh ấy với tư cách là một vị khách (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Leganés - Alavés. Dự báo: 2

Bữa tiệc trong đó Leganés cần chiến thắng để đặt mình ra ngoài dòng dõi và Alavés để vào các vị trí quảng cáo. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Leganés đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu cuối cùng của anh ấy trên sân nhà (1 trận hòa và 2 trận thua), trong khi Alavés đã giành chiến thắng trong 5 trong 6 trận đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là một vị khách (1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Las Palmas - Zaragoza. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Las Palmas và Zaragoza tìm cách giành chiến thắng để đặt vào vị trí của playoffs đi lên. Trong trường hợp này, Las Palmas đã giành chiến thắng trong 5 trong số 6 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Zaragoza đã đánh bại trong 2 lối thoát cuối cùng tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Racing Santander - Villarreal B. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Racing Santander và Villarreal B tìm cách giành chiến thắng để đặt mình bên ngoài các vị trí gốc. Do đó, Racing Santander đã thua trong 5 trong 6 trận gần đây trên sân nhà (1 trận hòa), trong khi Villarreal B đã thua trong 2 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập.

? Đọc dự báo đầy đủ


Ibiza - Granada. Dự báo: 1

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Ibiza và Granada tìm cách giành chiến thắng để đặt mình vào khu vực đi lên. Theo cách này, Ibiza đã gắn liền với 4 trong 6 trận gần đây tại nhà (1 chiến thắng và 1 trận thua), trong khi Granada ghi lại 4 trận liên tiếp mà không thua khách trong lần thứ hai (2 chiến thắng và 2 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Betis - Elche. Dự báo: 1 (2-0)

Bữa tiệc trong đó Betis tìm kiếm chiến thắng để vào các vị trí châu Âu và Elche ở bên ngoài khu vực gốc. Do đó, Betis đã giành chiến thắng trong 3 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận thua), trong khi Elche đã thua trong 3 trong 4 trận đấu cuối cùng của mình với tư cách là một vị khách (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100