18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

đội tuyển qatar Real Madrid - Betis: Khi họ chơi, sự sắp xếp có thể và nơi để xem nó bằng TV

Ai sẽ sa thải mùa giải giải đấu với một chiến thắng?

Kaneda Alonso   20. Tháng 5 năm 2022
bóng đá

Thứ Sáu này, ngày 20 tháng 5 lúc 9:00 tối Real Madrid - Betis Tương ứng với ngày 38 của Santander League, trận đấu cuối cùng. Cuộc họp có thể được theo dõi trực tiếp trên kênh Laliga de Movistar+ và các nhà khai thác liên việt nam tối nay quan.

Chúng tôi đang phải đối mặt với một trò chơi tuyệt vời mà không may không có gì bị đe dọa ngoài khả năng giành được nhà vô địch tại nhà cho Betis và thêm một chiến thắng cuối cùng cho Real Madrid trong giải đấu.

Sự liên kết nào Real Madrid sẽ đặt?

Real Madrid đến mà không có thương vong cho trận đấu này và với những nghi ngờ duy nhất của Eden Hazard [Contusion] và Gareth Bale [sự khó chịu trở lại].

việt nam tối nayNhư vậy, Mười một bắt đầu sẽ rất giống với trận chung kết Champions League với, có lẽ, một số sửa đổi và hình thành trong 1-4-3-3: Courtois trong mục tiêu; Carvajal ở phía bên phải với Mendy ở phía bên trái và Militao và ca ngợi là trung tâm; trung tâm của lĩnh vực cổ điển với Casemiro, Modric và Kroos (với các tùy chọn cho Camavinga); và một mặt trận với Benzemá, Vinicus Jr và Valverde.

Betis đặt căn việt nam tối nay chỉnh nào?

Betis đến với thương vong của Martín Montoya [chấn thương mắt cá chân], Víctor Camaraa [chấn thương không xác định] và Claudio Bravo [chấn thương đùi].

Trong trường hợp này, Chắc chắn chúng ta hãy xem Eleven có thể tốt nhất của bạn để bắn vào mùa giải 1-4-2-3-1: Rui Silva trong khung thành; Bellerín ở phía bên phải và Álex Moreno việt nam tối nay ở phía bên trái với Bartra và Pezella làm trung tâm; một trục hai được hình thành bởi Carvalho và Guido với Fekir trong tiền vệ; và ở phía trước Borja Iglesias với tư cách là một tiền đạo với Juanmi và Canales trên mỗi ban việt nam tối nay nhạc.

Đặt cược Bet365 Cho người chiến thắng của Real Madrid - Betis

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Real Madrid1,72
BUỘC4.50
Betis4,00
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Real Madrid chiến thắng bằng cách truy tìm6,50
Betis sẽ viết trong cả hai nửa4,00
Betis thắng và cả hai Mark6,00
Buộc trong cả hai nửa7.00
Phí thu được vào ngày 18/05/2022, 11:30 giờ. Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.việt nam tối nay

Nói tóm lại, tôi thấy một trận đấu mà Real Madrid tôi nghĩ sẽ giành chiến thắng với cả hai đội đánh dấu, mặc dù thực tế là không có mục tiêu thực sự đang bị đe dọa có thể làm thay đổi sự phát triển của trò chơi và khiến Betis có các lựa chọn thực sự cả để ghi bàn và giành chiến thắng .