18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Liên đoàn Santander

đội tuyển lào vòng loại world cup 2022 Osasuna - Dự báo Mallorca |Santander League 05/22/2022

Chúng tôi nghĩ về một chiến thắng Mallorca với cả hai đội đánh dấu

Kaneda Alonso   22. Tháng 5 năm 2022
Cổ phần 6/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Mallorca thắng
Ngày 22 tháng 5 năm 2022 8:00 tối
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Osasuna vs Mallorca
Giải đấu
Mallorca thắng
Hạn ngạch 1.88
Chúng tôi đi với một cuộc gặp gỡ mà Mallorca bắt đầu như một người yêu thích tuyệt vời để giành chiến thắng. Và nó cần chiến thắng để đảm bảo sự trường tồn trong danh mục, vì nếu Cádiz nhận được kết quả tốt hơn sẽ gửi anh ta đến phân chia thứ hai. Về phần mình, Osasuna chỉ tìm cách ghi bàn để ở trong top 10.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Osasuna - Hạn ngạch tiên lượng Mallorca

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 22 tháng 5 năm 2022 7:58 PM.

Osasuna: dữ liệu và hình thức hiện tại

Osasuna đến mà không giành chiến thắng trong 5 cuộc họp cuối cùng của giải đấu Santander (3 trận hòa và 2 trận thua). Một động lực tồi tệ trong đó, ví dụ, nó xuất phát từ việc thua vào ngày cuối cùng chống lại Athletic Bilbao (2-0). Thất bại này khiến anh ở vị trí thứ 9 với 2 điểm lợi thế so với Valencia (thứ 11), đối thủ chính của anh cho top 10 của phân loại.

Là một người địa phương, Osasuna đã không đánh bại trong 2 trận đấu cuối cùng (1 trận hòa và 1 thất bại). Do đó, anh ấy sẽ tìm kiếm Chiến thắng cuối cùng của ngôi nhà đảm bảo kết thúc mùa giải ở top 10 của phân loại.

Đối với sự liên kết, Osasuna sẽ không có thương vong dứt khoát cho bữa tiệc này.

Mallorca: dữ liệu và hình thức hiện tại

Mallorca đến mà không giành chiến thắng trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất của giải đấu Santander (1 trận hòa và 2 trận thua). Trong trường hợp này, nó xuất phát từ việc chiến thắng Ray Vallecano (2-1), sau khi trói ra khỏi nhà trước Sevilla (0-0) và thua Granada (2-6) và Barcelona (2-1). Do đó, nó nằm ở vị trí thứ 17 nhưng gắn liền với các điểm với Cádiz (thứ 18).

Là một vị khách, Mallorca xuất phát từ việc kết thúc bản vẽ 9 thất bại liên tiếp. Kết quả tồi tệ cho một ngày cuối cùng trong đó Bạn cần phải phù hợp hoặc cải thiện kết quả của Cádiz để đạt được sự trường tồn.

Đối với sự liên kết, Mallorca sẽ có những thương vong của í?igo ruíz de galarreta [phá chéo chéo trước], bởi Dominik greif [chấn thương không xác định] và Aleksandar Sedlar [chấn thương đầu gối].

Osasuna - Mallorca đặt cược

Sân vận động El Sadar

Phân chia đầu tiên

Ngày 22 tháng 5 năm 2022

20:00

Osasuna
Majorca
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 22 tháng 5 năm 2022 7:58 PM.

Kết quả cuối cùng Osasuna - Mallorca

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Osasuna haihai19
Majorca1haihai7
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Osasuna - Mallorca

Dữ liệu chính cho Osasuna - Mallorca Bets của bạn

  • Osasuna đã không giành chiến thắng trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà trong giải đấu (1 trận hòa và 1 trận thua).
  • Họ đã ghi -2,5 bàn trong 4 trận đấu cuối cùng của Osasuna trong giải đấu.
  • Mallorca đã không giành chiến thắng trong 10 trận gần đây với tư cách là khách truy cập trong giải đấu (1 trận hòa và 9 trận thua).
  • +2,5 bàn đã được ghi trong 5 trong 6 trận gần nhất của Mallorca trong giải đấu.

Bảng phân loại

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Codere
7.00
1-1 Vẽ
Xem hạn ngạch
Đồi William
8,50
Mallorca thắng bằng 0-1
Xem hạn ngạch
Bet365
10,00
Mallorca thắng bằng cách truy tìm
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Laliga

Xem danh sách đầy đủ →

Osasuna - Dự báo Mallorca: Mallorca thắng

Tiên lượng bên thuận lợi cho Mallorca, mặc dù thực tế là với tư cách là khách truy cập đang cung cấp một hiệu suất khá kém. Tuy nhiên, vào ngày này, bạn không đủ khả năng để thất bại nếu bạn không biết rằng Cádiz cũng sẽ làm điều đó, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ cung cấp một điểm cộng cho phép bạn giành chiến thắng và do đó, đảm bảo sự lâu dài.

Đối với H2H, sự cân bằng của các cuộc đụng độ trực tiếp mới nhất là thuận lợi cho Osasuna, mặc dù chúng luôn là những cuộc đấu tay đôi đã được giải quyết rất chặt chẽ.

Vì vậy, đối với cuộc đấu tay đôi này, trong đó tôi nghĩ Mallorca sẽ giành chiến thắng với cả hai đội đánh dấu, Tôi sẽ đề xuất như một cam kết rủi ro về chiến thắng của Mallorca 1-2 (9.00).

Codere
1,88

*Các Mã đăng ký Bet365 Nó không phải là mã tiền thưởng hoặc cung cấp bất kỳ chương trình khuyến mãi bổ sung nào kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2021.