18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Champions League

đội tuyển argentina Ludogorets Fooy - Dinamo Zagreb |Phân loại Champions League 08/02/2022

Ludogorets nhận Dinamo Zagreb trong một so sánh hứa hẹn sẽ rất chiến đấu trong khu vực cốt lõi

Arthur   2. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 1/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Buộc
Tháng 8 năm 222 7:45 tối
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Ludogorets - Dinamo Zagreb
Buộc
Hạn ngạch 3.00
Ludogorets là một tập hợp năng động và thẳng đứng của tự nhiên.Do đó, dự kiến ??sẽ đi tiếp trong phần lớn trận đấu.Dinamo Zagreb là đội lớn nhất ở Croatia, được biết đến với việc thi đấu trong các giai đoạn của Champions League.Nó hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu tay đôi mãnh liệt và thậm chí trong đó cả người Bulgaria và Croatia xen kẽ sở hữu và cơ hội mục tiêu.Tất nhiên, thủ tục cũng sẽ được chiến đấu trong khu vực cột sống.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Ludogorets Phí phát âm - Dinamo Zagreb

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 222 tháng 8 7:41 tối.

Ludogorets: dữ liệu và hình thức hiện tại

Họa sĩ người Bulgaria rAnh ấy Ecibó Spartak Varna vào thứ Sáu đã vượt qua và giành chiến thắng 5-0 Trong một cuộc đấu tay đôi khá bắn (lợi thế 3-0 sau khi kết thúc hiệp một).

Bây giờ anh ấy Mục tiêu của trường là tận dụng yếu tố trường Để có được một kết quả tuyệt vời trong chặng đầu tiên của Champions Key mới này.

Ngay bây giờ Người giữ có những gì cần thiết để chuẩn bị và mất cân bằng liên tục và dần dần.

Rất có thể Ludogorets có nguy cơ trong một số giai đoạn của bữa tiệc, Vì nó có những người chơi cần thiết để tạo ra các tình huống mục tiêu khác nhau. Tất nhiên, anh ta sẽ cố gắng làm điều này, nhưng không bị phơi bày trong khu vực cột sống.

Dinamo Zagreb: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Bức tranh Croatia Anh ấy đã nhận được ISTRA 1961 vào cuối tuần trước và giành chiến thắng 4-1 Trong một trận đấu mở với các mục tiêu (một phần lợi thế 2-0 sau khi kết thúc giai đoạn ban đầu). Ngày nay, nó có 9 điểm trong bảng chung, sản phẩm của 3 chiến thắng liên tiếp.

Bây giờ Mục tiêu của trường là dừng lại tốt trong sự ra đi của Champions League phức tạp này, Vì nó sẽ va chạm với một đối thủ dữ dội trong tất cả các khía cạnh của trò chơi.

Ngay bây giờ Nó được chờ đợi rằng các tiêu đề tiến lên và quay trở lại trong khối, Cố gắng tận dụng các không gian đôi khi khiến người Bulgaria tấn công.

Logic chỉ ra rằng Dinamo Zagreb thực hiện các biện pháp phòng ngừa của bạn Và cố gắng xử lý thời gian tiền vệ. Trong Attack, nó sẽ hấp dẫn phản ứng dữ dội và ngăn chặn các quả bóng để tạo ra một số lo lắng trong khu vực đối thủ (góc và ném miễn phí).

Ludogorets Bets - Dinamo Zagreb

Đấu trường Huvepharma

Champions League - Phân loại

Ngày 2 tháng 8 năm 2022

7:45 tối

Ludogorets Razgra
Dinamo Zagreb
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 222 tháng 8 7:41 tối.

Ludogorets mới nhất - Kết quả Dinamo Zagreb

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Ludogoretshai11số 8
Dinamo Zagreb11hai5
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Ludogorets - Dinamo Zagreb

Dữ liệu chính cho các cược Ludogorets của bạn - Dinamo Zagreb

  • Ludogorets đã đạt được trường hợp vô địch này sau khi vượt qua 2 giai đoạn trước.
  • Giai đoạn đầu tiên mà Ludogorets vượt quá là chống lại Sutjeska ở Montenegro. Trong trận lượt đi, anh ấy đã thắng 2-0 trên sân nhà và khi trở lại, anh ấy đã thắng 0-1 khi đến thăm.
  • Giai đoạn thứ hai vượt quá Ludogorets là chống lại Shamrock Rovers ở Ireland. Ở trận lượt đi, anh đã thắng 3-0 trên sân nhà và khi trở lại, anh đã thua 2-1 đến thăm.
  • Dinamo Zagreb đã phân loại vòng Champions League này sau khi vượt qua 1 giai đoạn trước.
  • Giai đoạn cuối cùng mà Dinamo Zagreb vượt quá là trước phía bắc Macedonia Shkupi. Ở trận lượt đi, anh ta cân bằng 2-2 trên sân nhà và khi trở về, anh ta đã thắng 0-1 đến thăm.
  • Dinamo Zagreb đến với việc quay phim cho trận đấu Champions League này sau khi chơi 2 trận giao hữu mùa hè, Super Cup Croatia, 3 ngày giải đấu và 2 trận đấu vô địch (giai đoạn trước).

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Betsson
2,00
Cả hai đội đánh dấu
Xem hạn ngạch
Bet365
2.30
Tổng số hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Marathonbet
2,00
Buộc để nghỉ ngơi
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Champions League

Xem danh sách đầy đủ →

Ludogorets - Dinamo Zagreb

Trong cái trước Không có yêu thích rõ ràng trong dịp này, vì hai bộ có tính cạnh tranh và không thoải mái để vượt qua trong hành động của bạn. Do đó, chúng ta không nên làm chúng ta ngạc nhiên rằng quá trình này là chiến thuật trong khu vực cột sống.

Đối mặt với thực tế này và biết rằng Ludogorets là một bộ năng động và thẳng đứng bằng cách tấn công, Chúng tôi tin rằng kết quả cuối cùng sẽ là tương đương 1-1 hoặc 2-2 sau tiếng còi cuối cùng.

Nhớ lấy Dinamo Zagreb là một đội hình nhỏ gọn và cạnh tranh, khả thi là quá trình này chiến đấu trong phần lớn 90 phút chơi.

Sơn là một cuộc gặp gỡ rất chiến đấu trong đó rất nhiều Bulgaria như Croats có thể thay thế bóng và các tình huống mục tiêu. Và họ có thể làm điều này, ngoài việc họ vô hiệu hóa từ chiến thuật.

Codere
3.00